Samsung Galaxy Note 7 Mới Đổi Tiếp Tục Dính Lỗi, Lại Hoãn Thời Gian Ra Mắt Ở Hàn Quốc

27 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 23120)
Samsung Galaxy Note 7 Mới Đổi Tiếp Tục Dính Lỗi, Lại Hoãn Thời Gian Ra Mắt Ở Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, trang Wall Street Journal trích dẫn thông tin từ đài truyền hình YTN của Hàn Quốc cho biết, xuất hiện một số trường hợp Galaxy Note7 sau khi đổi mới tiếp tục gặp phải vấn đề máy quá nóng, hay thậm chí là pin tiêu hao nhanh một cách kì lạ, ngay cả khi đang cắm sạc.

Một khách hàng của Samsung tại Hàn Quốc, người vừa nhận được chiếc Galaxy Note7 mới thay thế cho chiếc Note7 đã đổi trả, cho biết: “Sau khi pin giảm xuống chỉ còn 1%, dù sạc bao lâu đi nữa thì pin cũng không thể tăng lên quá 10%. Máy cũng dễ bị nóng và tôi đã phải rút sạc ra ngay sau đó vì lo sợ một vụ nổ có thể xảy ra”.

Được biết, đây không phải khách hàng duy nhất gặp tình trạng này. Một số trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự: dung lượng pin của những chiếc Note7 mới sụt quá nhanh cho dù không sử dụng đến.

Samsung cũng đã xác nhận sự việc xảy ra tại thị trường Hàn Quốc, nhưng cho biết các lô hàng Galaxy Note7 mới tại các thị trường khác như Mỹ đều không có vấn đề. Một đại diện của Samsung khẳng định tình trạng không phải là lỗi về pin, mà có thể là do bảng mạch bên trong.

Trang Reuters báo cáo, Samsung Hàn Quốc sẽ hoãn ngày bán ra lô hàng Galaxy Note7 mới cho tới ngày01/10/2016. Tuy nhiên, Samsung khẳng định nguyên nhân hoãn ngày bán ra Galaxy Note7 mới là do số lượng người dùng chưa chịu đổi trả Note7 cũ vẫn còn rất lớn.

Đại diện Samsung cho biết: “Tỷ lệ khách hàng đổi trả thiết bị cũ không cao như kỳ vọng để có thể khởi động việc bán lại vào ngày 28/09/2016”. Công ty hy vọng có thể thu hồi toàn bộ số máy Galaxy Note7 cũ, và đưa những chiếc Note7 mới khiến cho khách hàng hoàn toàn an tâm.

Samsung đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ khách hàng tại thị trường Hàn Quốc, do sự bất tiện khi phải hoãn ngày bán lại Galaxy Note7. Có thể thấy, sự cố mới trên Galaxy Note 7 sẽ kéo dài thời kỳ u ám cùng với không ít thiệt hại nghiêm trọng cho Samsung.
514Vote
49Vote
312Vote
28Vote
16Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2015
Không lâu sau khi Asus công bố ZenFone 2 là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có 4 GB RAM, Xiaomi giới thiệu Mi Note Pro cũng có 4 GB RAM, Lenovo cũng ra mắt chiếc smartphone có RAM 4 GB.
25 Tháng Tư 2015
Samsung Pay là môt trong những tính năng hấp dẫn nhất trên Galaxy S6, tuy nhiên nó sẽ hoàn toàn biến mất nếu người dùng muốn root lại thiết bị của mình.
23 Tháng Tư 2015
Còn chưa đầy 1 tuần trước khi ra mắt G4, LG Hàn Quốc đã giới thiệu G Stylo, một chiếc smartphone Android thuộc phân khúc tầm trung, kế nhiệm cho G3 Stylus của năm 2014.
22 Tháng Tư 2015
Samsung Galaxy S và iPhone của Apple là hai dòng smartphone đạt doanh số cao nhất mỗi năm, cùng nhau thống trị thị trường smartphone cao cấp.
21 Tháng Tư 2015
Sony đã gây thất vọng lớn cho giới công nghệ và người hâm mộ khi giới thiệu chiếc smartphone Xperia Z4 mang thiết kế hầu như không đổi, chỉ có một chút nâng cấp về mặt phần cứng so với chiếc Xperia Z3.
21 Tháng Tư 2015
Công ty di động hàng đầu trước đây – Nokia dự định sẽ trở lại thị trường kinh doanh smartphone mà công ty nổi tiếng Phần Lan đã bỏ rơi cách đây không lâu.