Samsung Galaxy Note 7 Mới Đổi Tiếp Tục Dính Lỗi, Lại Hoãn Thời Gian Ra Mắt Ở Hàn Quốc

27 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 23306)
Samsung Galaxy Note 7 Mới Đổi Tiếp Tục Dính Lỗi, Lại Hoãn Thời Gian Ra Mắt Ở Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, trang Wall Street Journal trích dẫn thông tin từ đài truyền hình YTN của Hàn Quốc cho biết, xuất hiện một số trường hợp Galaxy Note7 sau khi đổi mới tiếp tục gặp phải vấn đề máy quá nóng, hay thậm chí là pin tiêu hao nhanh một cách kì lạ, ngay cả khi đang cắm sạc.

Một khách hàng của Samsung tại Hàn Quốc, người vừa nhận được chiếc Galaxy Note7 mới thay thế cho chiếc Note7 đã đổi trả, cho biết: “Sau khi pin giảm xuống chỉ còn 1%, dù sạc bao lâu đi nữa thì pin cũng không thể tăng lên quá 10%. Máy cũng dễ bị nóng và tôi đã phải rút sạc ra ngay sau đó vì lo sợ một vụ nổ có thể xảy ra”.

Được biết, đây không phải khách hàng duy nhất gặp tình trạng này. Một số trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự: dung lượng pin của những chiếc Note7 mới sụt quá nhanh cho dù không sử dụng đến.

Samsung cũng đã xác nhận sự việc xảy ra tại thị trường Hàn Quốc, nhưng cho biết các lô hàng Galaxy Note7 mới tại các thị trường khác như Mỹ đều không có vấn đề. Một đại diện của Samsung khẳng định tình trạng không phải là lỗi về pin, mà có thể là do bảng mạch bên trong.

Trang Reuters báo cáo, Samsung Hàn Quốc sẽ hoãn ngày bán ra lô hàng Galaxy Note7 mới cho tới ngày01/10/2016. Tuy nhiên, Samsung khẳng định nguyên nhân hoãn ngày bán ra Galaxy Note7 mới là do số lượng người dùng chưa chịu đổi trả Note7 cũ vẫn còn rất lớn.

Đại diện Samsung cho biết: “Tỷ lệ khách hàng đổi trả thiết bị cũ không cao như kỳ vọng để có thể khởi động việc bán lại vào ngày 28/09/2016”. Công ty hy vọng có thể thu hồi toàn bộ số máy Galaxy Note7 cũ, và đưa những chiếc Note7 mới khiến cho khách hàng hoàn toàn an tâm.

Samsung đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ khách hàng tại thị trường Hàn Quốc, do sự bất tiện khi phải hoãn ngày bán lại Galaxy Note7. Có thể thấy, sự cố mới trên Galaxy Note 7 sẽ kéo dài thời kỳ u ám cùng với không ít thiệt hại nghiêm trọng cho Samsung.
514Vote
49Vote
312Vote
28Vote
16Vote
3.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple chuẩn bị giới thiệu các phiên bản iPhone mới. Một nguồn tin mới cho biết chênh lệch giá giữa iPhone mới và Samsung Galaxy S10 5G sẽ là khá lớn. Galaxy S10 được mô tả là smartphone "đắt nhất" mà Samsung từng sản xuất.
05 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo công bố một kết quả nghiên cứu mới cho khách hàng, tập trung vào khả năng Apple sẽ trang bị công nghệ Fingerprint On Display (cảm biến vân tay dưới màn hình) cho các mẫu iPhone trong tương lai.
04 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang phát triển một chiếc smartphone Android mới với 4 camera ở phía sau và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2018.
29 Tháng Tám 2018
Hồi năm 2014, Microsoft đã mua lại mảng Thiết bị và Dịch vụ của Nokia với giá 7.3 tỷ USD. Do đó, thương hiệu và công nghệ "PureView" cũng được sở hữu bởi Microsoft. "PureView" là một công nghệ camera nổi tiếng và từng được trang bị trên nhiều thiết bị cao cấp bao gồm Nokia 808 và Lumia 1020, 1520 920 với camera 41 MP và Lumia 950 và 950 XL.
24 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Motorola đã ghi danh sáng chế một mẫu smartphone có thiết kế hao hao giống điện thoại nắp gập RAZR huyền thoại một thời. Tuy nhiên, trong sáng chế RAZR sẽ là một mẫu smartphone màn hình gập.
23 Tháng Tám 2018
Năm 2018, Samsung và các hãng sản xuất smartphone Android khác đã bắt đầu có những tuyên bố về smarphone 5G được một thời gian. Nhưng Apple vẫn hoàn toàn im hơi lặng tiếng về công nghệ thế hệ mới. Để hiểu lý do tại sao, có thể xem cách Apple xử sự với công nghệ di động 4G và thậm chí là 3G.