Cuộc Chiến Quyết Liệt Của Smartphone Phân Khúc Tầm Trung

20 Tháng Tám 20147:06 CH(Xem: 3653)
Cuộc Chiến Quyết Liệt Của Smartphone Phân Khúc Tầm Trung
Với cơ cấu dân số trẻ khi độ tuổi lao động chiếm đến trên 55% và nằm trong top 10 thế giới về người sử dụng smartphone, Việt Nam đang là thị trường tiềm năng hấp dẫn cho các hãng smartphone đầu tư. Vậy nên, cuộc chiến smartphone – đặc biệt là phân khúc thị trường tầm trung sôi nổi hơn bao giờ hết.

Các Đại Gia Trong Phân Khúc Tầm Trung Ồ Ạt Gia Nhập Cuộc Chiến

Theo ước tính của hãng nghiên cứu thị trường Mediacells, trong tổng số 17,22 triệu điện thoại thông minh dự kiến được bán ra ở Việt Nam năm 2014, có tới 14,2 triệu (tương đương 82%) là thuộc về người dùng mới. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng trong phân khúc này là những mong muốn về dòng sản phẩm đáp ứng được thị hiếu nghe – nhìn, giải trí, mẫu mã đẹp, cấu hình mạnh và đặc biệt là giá cả phải chăng, các hãng điện thoại không ngừng tung ra hàng loạt dòng smartphone cạnh tranh nhau.

blank
Nếu như Sony, HTC, BlackBerry lần lượt đưa ra chính sách giảm giá mạnh các dòng điện thoại của mình thì Asus, SamSung, Nokia…lại cho ra mắt những dòng sản phẩm mới. Tuy nhiên, nếu những sản phẩm đáp ứng thu nhập người dùng thì không có nhiều vượt trội về công nghệ. Còn những con cưng của các đại gia đình đám thì giá cả vẫn ở mức quá tầm với đối với thu nhập trung bình chung của người lao động Việt Nam.

Đặc biệt, dòng sản phẩm với đáp ứng về cấu hình mạnh, công nghệ tiên tiến và giá cả cạnh tranh vẫn còn khá im ắng. Những chiếc điện thoại sở hữu công nghệ chipset 8 nhân thực thụ vẫn là hàng hiếm tại thị trường Việt Nam

BlackView Và Công Cuộc Chinh Phục Thị Trường Việt

Nhận thấy tiềm năng hấp dẫn của thị trường Việt Nam trong lĩnh vực smartphone, một đại gia công nghệ hàng đầu HongKong – công ty Shenzhen Jeko Communication Co.,LTD đã nhanh chóng tiến chân tham gia. Với kinh nghiệm chinh phục các thị trường EU, Mỹ, Taiwan, Indonesia, Dubai, Philippines, Malaysia,… thương hiệu BlackView của công ty này tin vào khả năng cầm trịch chinh phục người dùng Việt.

blankblank
Sở hữu ưu điểm vượt trội về công nghệ với chipset 08 nhân thực thụ, cấu hình máy khủng khi bộ nhớ lên tới 16GB Ram 02 GB, 02 sim 02 sóng, camera 08 MP, màn hình phân giải chuẩn HD…BlackView đang trở thành đối thủ mới tinh đáng gờm tham gia vào cuộc chiến smartphone tầm trung tại Việt Nam. Để gửi lời ra mắt thị trường mới, BlackView sẽ giới thiệu đến người dùng 03 dòng sản phẩm đầu tiên với giá bán từ 03 đến 05 triệu đồng.

Với phương châm chinh phục thị trường bằng các chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng nhất, BlackView không chú trọng các chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Hãng này sẽ chú trọng xây dựng đội ngũ phân phối, hệ thống hậu mãi chăm sóc khách hàng kênh thông tin. Theo thông tin chia sẻ của người phụ trách thị trường Việt Nam thì công ty mẹ của BlackView đã tìm kiếm được đối tác đáng tin cậy để phân phối các sản phẩm BlackView tại đây và sẽ có nhiều bất ngờ cho người dùng. Vị đại diện này chia sẻ “…Hiện tại, hai bên đang hoàn chỉnh các kế hoạch để ra mắt thị trường dòng sản phẩm BlackView với những chuẩn bị chu đáo nhất. Theo đó, ngày 28/8/2014, sản phẩm của chúng tôi sẽ chính thức chào sân người dùng. Chúng tôi sẽ chú trọng công tác chăm sóc khách hàng để thương hiệu BlackView đi vào sự chào đón của người dùng Việt Nam”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm BlackView, truy cập fanpage:
https://www.facebook.com/pages/Smartphone-BlackView/765859816788853?ref=hl

Theo: http://genk.vn
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã chính thức xác nhận ngày 25/02/2018 sẽ là ngày ra mắt Galaxy S9, và tên sản phẩm đã xuất hiện trong báo cáo tài chính Q4/2017.
31 Tháng Giêng 2018
Ngày Samsung chính thức ra mắt bộ đôi flagship Galaxy S9 và S9 Plus đang đến rất gần, một số nguồn tin cho biết đây sẽ là 2 chiếc smartphone đắt nhất trong lịch sử dòng Galaxy S của Samsung.
31 Tháng Giêng 2018
Nhiều nhà sản xuất smartphone đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2018 sắp diễn ra ở Barcelona. ASUS cũng thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27/02/2018, và đã bắt đầu gởi thư mời tới giới truyền thông, và có vẻ như hãng sẽ ra mắt Zenfone 5 Series.
30 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, sự kết hợp giữa Apple và thương hiệu siêu xe Bentley đã tạo ra một chiếc iPhone đắt đỏ sang trọng: iPhone X Bentley Edition.
29 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, theo những dữ liệu xuất phát từ tập tin APK cho ứng dụng camera của Nokia, Nokia 7 sẽ có thêm một phiên bản có tên gọi Nokia 7 Plus. Trong thời gian qua, đã có thông tin về thông số điểm Geekbench của Noka 7 Plus, nên có nhiều khả năng HMD sẽ giới thiệu máy đến người dùng bất cứ lúc nào.
26 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện Samsung Unpacked ra mắt bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2018, trong khuôn khổ triển lãm MWC 2018.