Cuộc Chiến Quyết Liệt Của Smartphone Phân Khúc Tầm Trung

20 Tháng Tám 20147:06 CH(Xem: 3632)
Cuộc Chiến Quyết Liệt Của Smartphone Phân Khúc Tầm Trung
Với cơ cấu dân số trẻ khi độ tuổi lao động chiếm đến trên 55% và nằm trong top 10 thế giới về người sử dụng smartphone, Việt Nam đang là thị trường tiềm năng hấp dẫn cho các hãng smartphone đầu tư. Vậy nên, cuộc chiến smartphone – đặc biệt là phân khúc thị trường tầm trung sôi nổi hơn bao giờ hết.

Các Đại Gia Trong Phân Khúc Tầm Trung Ồ Ạt Gia Nhập Cuộc Chiến

Theo ước tính của hãng nghiên cứu thị trường Mediacells, trong tổng số 17,22 triệu điện thoại thông minh dự kiến được bán ra ở Việt Nam năm 2014, có tới 14,2 triệu (tương đương 82%) là thuộc về người dùng mới. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng trong phân khúc này là những mong muốn về dòng sản phẩm đáp ứng được thị hiếu nghe – nhìn, giải trí, mẫu mã đẹp, cấu hình mạnh và đặc biệt là giá cả phải chăng, các hãng điện thoại không ngừng tung ra hàng loạt dòng smartphone cạnh tranh nhau.

blank
Nếu như Sony, HTC, BlackBerry lần lượt đưa ra chính sách giảm giá mạnh các dòng điện thoại của mình thì Asus, SamSung, Nokia…lại cho ra mắt những dòng sản phẩm mới. Tuy nhiên, nếu những sản phẩm đáp ứng thu nhập người dùng thì không có nhiều vượt trội về công nghệ. Còn những con cưng của các đại gia đình đám thì giá cả vẫn ở mức quá tầm với đối với thu nhập trung bình chung của người lao động Việt Nam.

Đặc biệt, dòng sản phẩm với đáp ứng về cấu hình mạnh, công nghệ tiên tiến và giá cả cạnh tranh vẫn còn khá im ắng. Những chiếc điện thoại sở hữu công nghệ chipset 8 nhân thực thụ vẫn là hàng hiếm tại thị trường Việt Nam

BlackView Và Công Cuộc Chinh Phục Thị Trường Việt

Nhận thấy tiềm năng hấp dẫn của thị trường Việt Nam trong lĩnh vực smartphone, một đại gia công nghệ hàng đầu HongKong – công ty Shenzhen Jeko Communication Co.,LTD đã nhanh chóng tiến chân tham gia. Với kinh nghiệm chinh phục các thị trường EU, Mỹ, Taiwan, Indonesia, Dubai, Philippines, Malaysia,… thương hiệu BlackView của công ty này tin vào khả năng cầm trịch chinh phục người dùng Việt.

blankblank
Sở hữu ưu điểm vượt trội về công nghệ với chipset 08 nhân thực thụ, cấu hình máy khủng khi bộ nhớ lên tới 16GB Ram 02 GB, 02 sim 02 sóng, camera 08 MP, màn hình phân giải chuẩn HD…BlackView đang trở thành đối thủ mới tinh đáng gờm tham gia vào cuộc chiến smartphone tầm trung tại Việt Nam. Để gửi lời ra mắt thị trường mới, BlackView sẽ giới thiệu đến người dùng 03 dòng sản phẩm đầu tiên với giá bán từ 03 đến 05 triệu đồng.

Với phương châm chinh phục thị trường bằng các chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng nhất, BlackView không chú trọng các chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Hãng này sẽ chú trọng xây dựng đội ngũ phân phối, hệ thống hậu mãi chăm sóc khách hàng kênh thông tin. Theo thông tin chia sẻ của người phụ trách thị trường Việt Nam thì công ty mẹ của BlackView đã tìm kiếm được đối tác đáng tin cậy để phân phối các sản phẩm BlackView tại đây và sẽ có nhiều bất ngờ cho người dùng. Vị đại diện này chia sẻ “…Hiện tại, hai bên đang hoàn chỉnh các kế hoạch để ra mắt thị trường dòng sản phẩm BlackView với những chuẩn bị chu đáo nhất. Theo đó, ngày 28/8/2014, sản phẩm của chúng tôi sẽ chính thức chào sân người dùng. Chúng tôi sẽ chú trọng công tác chăm sóc khách hàng để thương hiệu BlackView đi vào sự chào đón của người dùng Việt Nam”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm BlackView, truy cập fanpage:
https://www.facebook.com/pages/Smartphone-BlackView/765859816788853?ref=hl

Theo: http://genk.vn
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo giới truyền thông Hàn Quốc, Samsung đang cân nhắc việc loại bỏ dòng smartphone Galaxy J phổ thông để tập trung vào dòng Galaxy A trung cấp. Tại khu vực Đông Nam Á, Samsung sẽ tập trung phát triển phân khúc phổ thông bằng dòng M giá rẻ, sử dụng nhiều linh kiện từ Trung Quốc.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, nhà mạng AT&T của Mỹ công bố chiếc iPhone XR mới ra mắt của Apple vẫn chưa được FCC thông qua đơn ghi danh kiểm định. Theo công bố của AT&M: “iPhone XR chưa được cấp chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ. iPhone XR sẽ không được thương mại hóa cho đến khi được chính thức vượt qua vòng kiểm duyệt”
17 Tháng Chín 2018
Samsung có vẻ như đang muốn tăng sự cạnh tranh trong thị trường smartphone. Sau khi khẳng định được vị thế ở phân khúc cao cấp, công ty đang muốn tiếp tục đứng đầu ở phân khúc cận cao cấp.
14 Tháng Chín 2018
Ngày 12/09/2018, Apple ra mắt bộ ba iPhone mới gồm XS, XS Max và XR. Như mọi năm, iPhone mới ra mắt cũng đồng nghĩa với việc iPhone cũ bị khai tử hoặc giảm giá.
13 Tháng Chín 2018
Ngày 12/09/2018, Apple chính thức tổ chức sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới. Trong khuôn khổ sự kiện, hãng đã ra mắt một chiếc iPhone mới khác: iPhone XR – chiếc iPhone màn hình LCD với nhiều màu sắc rực rỡ hơn.
12 Tháng Chín 2018
Mỗi chiếc iPhone mới thường mang lại tin tốt cho các nhà mạng di động. Mỗi thiết bị mới của Apple luôn đi cùng với các nâng cấp giúp người dùng chơi game, xem phim dễ dàng hơn và download nhiều dữ liệu hơn. Nhiều dữ liệu hơn nghĩa là hóa đơn cho các nhà mạng lớn hơn.