iPhone 7 Phiên Bản Màu Jet Black Đang Khan Hiếm Hàng

29 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 25697)
iPhone 7 Phiên Bản Màu Jet Black Đang Khan Hiếm Hàng
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, iPhone 7 phiên bản màu Jet Black trở nên khan hiếm và cháy hàng khắp mọi nơi. Nếu đặt iPhone 7/ 7 Plus màu jet black (đen bóng) từ Apple, người dùng sẽ phải đợi đến tháng 11/2016 mới nhận được hàng.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của hãng chứng khoán KGI, giải thích nguyên nhân chính dẫn đến sự khan hàng được cho là do Apple đang gặp vấn đề với quá trình sản xuất vỏ màu Jet Black.

Ông cho biết iPhone 7 jet black “chịu ảnh hưởng từ tỷ lệ hiệu suất sản xuất vỏ thấp, chỉ từ 60-70%”. Điều đó có nghĩa là nghĩa số lượng lớn vỏ do các đối tác của Apple sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng, dẫn đến cung ứng không đủ.

Một yếu tố khác cũng được đưa ra là vì “phiên bản màu Jet Black là lựa chọn phổ biến nhất”, theo khảo sát thực hiện bởi KGI. Kết quả khảo sát cho thấy, iPhone jet black chiếm đến 30-35% đơn hàng đặt trước trên toàn cầu, và một nửa đến từ Trung Quốc.

Khảo sát của Ming-Chi Kuo đã mang đến cái nhìn sâu hơn về xu hướng lựa chọn model khác biệt hoàn toàn về thẩm mỹ so với iPhone 6S của người dùng. Có thể thấy, sự ưa chuộng phiên bản jet black là gợi ý về xu hướng người dùng muốn có thứ mới mẻ thay cho những thứ truyền thống quen thuộc.

Tuy nhu cầu sở hữu iPhone 7 jet black là rất lớn, Ming-Chi Kuo vẫn cho rằng iPhone 7 sẽ bán ít hơn iPhone 6S. Tình trạng khan hàng iPhone 7 không hoàn toàn do nhu cầu mà nằm ở khả năng cung ứng. Bộ đôi iPhone mới trong năm 2016 được phát hành đồng thời tại 28 quốc gia trong đợt mở bán đầu tiên, thay vì 12 quốc gia như thế hệ iPhone năm 2015.
5144Vote
412Vote
37Vote
217Vote
19Vote
4.4189
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2015
Một hình ảnh được cho là ảnh chính thức của smartphone LG G4 đã vừa được công bố trên mạng xã hội Twitter.
10 Tháng Ba 2015
Theo một báo cáo từ The Korea Times, hai chiếc smartphone được ra mắt trong sự kiện MWC tháng 03/2015 của Samsung là Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng trước.
09 Tháng Ba 2015
Mùa thu năm 2014, CEO Tim Cook đã bỏ qua truyền thống công bố các con số tại các buổi lễ giới thiệu sản phẩm của công ty.
08 Tháng Ba 2015
Dù chiếc LG G4 vẫn chưa được trình làng, nhà sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc được cho là đang ấp ủ một kế hoạch tung ra một thiết bị cầm tay khác cao cấp hơn.
08 Tháng Ba 2015
Trang Future Supplier, trước đây đã đăng tải hình ảnh về tấm nền cảm ứng của Sony Xperia Z4, đã tiếp tục đăng tải một loạt hình ảnh so sánh khung sườn của hai chiếc điện thoại,
08 Tháng Ba 2015
Tài khoản Twitter chính thức của Sony Xperia cho biết chỉ có dòng Xperia Z mới được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.