Vụ Galaxy Note 7: 90% Khách Hàng Chọn Đổi Máy Mới Thay Vì Hoàn Tiền

30 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 21181)
Vụ Galaxy Note 7: 90% Khách Hàng Chọn Đổi Máy Mới Thay Vì Hoàn Tiền
blank
Đầu tháng 09/2016, Samsung đã tung ra chương trình đổi mới Galaxy Note7 trên toàn cầu do sản phẩm gặp phải vấn đề pin. Đến hạ tuần tháng 09/2016, công ty cho biết, có khoảng 90% người dùng Note7 muốn đổi máy mới thay vì hoàn lại tiền.

Samsung đã và đang nỗ lực hết mình để đẩy nhanh tiến trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7, nhằm đền bù thiệt hại và giảm bớt sự bất tiện cũng như cơn giận cho những khách hàng đã mua Note7 bị lỗi trước đó.

DJ Koh – chủ tịch ngành hàng thiết bị truyền thông và di động của Samsung Electronics cho biết: “Chỉ hơn 3 tuần trước (đầu tháng 09/2016), Samsung đã cam kết sẽ tổ chức chương trình đổi máy mới toàn cầu dành cho Galaxy Note7. Vào tuần trước (khoảng hạ tuần tháng 09/2016), chương trình đổi máy đã diễn ra trên những thị trường lớn và quá trình rất đáng khích lệ. Trọng tâm của công ty hiện nay là đảm bảo rằng tất cả các thiết bị bị ảnh hưởng sẽ được thay thế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể”


Kể từ khi bắt đầu chương trình đổi mới toàn cầu, Samsung đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực và mạnh mẽ từ người dùng. Công ty khẳng định, có khoảng 90% người dùng Galaxy Note7 đã lựa chọn đổi máy mới thay vì hoàn lại tiền. Ngoài ra, có hơn 60% tất cả các điện thoại Galaxy Note7 thuộc diện thu hồi đã được đổi mới ở Mỹ và Hàn Quốc. Còn ở Singapore, hơn 80% khách hàng đã lựa chọn tham gia vào chương trình đổi máy mới bắt đầu vào ngày 17/09/2016.

DJ Koh chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm kích trước lòng mến mộ của toàn bộ người dùng Galaxy Note7. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn họ tận dụng lợi thế của chương trình đổi mới để thấy tin tưởng và hài lòng mỗi khi sử dụng Galaxy Note7”.
54Vote
43Vote
35Vote
23Vote
13Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities, tiết lộ rằng Apple sẽ trang bị công nghệ camera đôi cho chiếc điện thoại iPhone 7 Plus.
04 Tháng Tư 2016
Kể từ khi LG G5 ra mắt, đã có nhiều ý kiến về mặt lưng bằng nhôm lẫn nhựa của máy. Một người dùng trên YouTube đã dùng dao cạo mạnh vào mặt lưng máy và phát hiện có lớp nhựa bên trong.
03 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, trên trang web của giải thưởng thiết kế Red Dot Design đã xuất hiện hình ảnh của dòng sản phẩm Zenfone 3 của Asus.
02 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy J3 phiên bản 2016 ở thị trường Ấn Độ. Điều đặc biệt nằm ở tính năng khá vui vẻ dành cho những người lái xe máy: chế độ S Bike.
31 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A9 Pro 2016 – chiếc smartphone đã được đồn đoán rất nhiều trước đó.
29 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, cuộc chiến pháp lý căng thẳng giữa FBI và Apple có vẻ đã chính thức kết thúc, sau khi FBI công bố đã có thể tự mở khóa chiếc iPhone mà không cần đến sự giúp đỡ của Apple,