Vụ Galaxy Note 7: 90% Khách Hàng Chọn Đổi Máy Mới Thay Vì Hoàn Tiền

30 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 21252)
Vụ Galaxy Note 7: 90% Khách Hàng Chọn Đổi Máy Mới Thay Vì Hoàn Tiền
blank
Đầu tháng 09/2016, Samsung đã tung ra chương trình đổi mới Galaxy Note7 trên toàn cầu do sản phẩm gặp phải vấn đề pin. Đến hạ tuần tháng 09/2016, công ty cho biết, có khoảng 90% người dùng Note7 muốn đổi máy mới thay vì hoàn lại tiền.

Samsung đã và đang nỗ lực hết mình để đẩy nhanh tiến trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7, nhằm đền bù thiệt hại và giảm bớt sự bất tiện cũng như cơn giận cho những khách hàng đã mua Note7 bị lỗi trước đó.

DJ Koh – chủ tịch ngành hàng thiết bị truyền thông và di động của Samsung Electronics cho biết: “Chỉ hơn 3 tuần trước (đầu tháng 09/2016), Samsung đã cam kết sẽ tổ chức chương trình đổi máy mới toàn cầu dành cho Galaxy Note7. Vào tuần trước (khoảng hạ tuần tháng 09/2016), chương trình đổi máy đã diễn ra trên những thị trường lớn và quá trình rất đáng khích lệ. Trọng tâm của công ty hiện nay là đảm bảo rằng tất cả các thiết bị bị ảnh hưởng sẽ được thay thế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể”


Kể từ khi bắt đầu chương trình đổi mới toàn cầu, Samsung đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực và mạnh mẽ từ người dùng. Công ty khẳng định, có khoảng 90% người dùng Galaxy Note7 đã lựa chọn đổi máy mới thay vì hoàn lại tiền. Ngoài ra, có hơn 60% tất cả các điện thoại Galaxy Note7 thuộc diện thu hồi đã được đổi mới ở Mỹ và Hàn Quốc. Còn ở Singapore, hơn 80% khách hàng đã lựa chọn tham gia vào chương trình đổi máy mới bắt đầu vào ngày 17/09/2016.

DJ Koh chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm kích trước lòng mến mộ của toàn bộ người dùng Galaxy Note7. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn họ tận dụng lợi thế của chương trình đổi mới để thấy tin tưởng và hài lòng mỗi khi sử dụng Galaxy Note7”.
54Vote
43Vote
35Vote
23Vote
13Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2015
HTC sẽ tổ chức một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 20/10/2015. Dự kiến, công ty sẽ ra mắt chiếc HTC One A9, có tên mã Aero.
03 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, Cho Juno – Giám đốc LG Mobile – đã trả lời phỏng vấn trang Reuters, khẳng định niềm tin rằng doanh số bán hàng của công ty sẽ có sự khởi sắc trong Q4/2015.
01 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, Ananda Baruah, nhà phân tích đang làm việc tại Brean Capital cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt thêm một model iPhone giá rẻ vào mùa xuân năm 2016.
01 Tháng Mười 2015
Bằng sáng chế mới của Apple có liên quan đến một loại màn hình cong trên iPhone. Nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ sớm áp dụng sáng chế này trên thế hệ những mẫu iPhone mới trong tương lai,
01 Tháng Mười 2015
Theo đó, các thông tin rò rỉ tiết lộ rằng, Lumia 950 và 950 XL sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 5.2 inch và 5.7 inch, cùng độ phân giải 2560 x 1440 pixel.
30 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Google đã chính thức ra mắt Nexus 5X – phiên bản Nexus do LG đảm nhận việc thiết kế và sản xuất.