Vụ Galaxy Note 7: 90% Khách Hàng Chọn Đổi Máy Mới Thay Vì Hoàn Tiền

30 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 21328)
Vụ Galaxy Note 7: 90% Khách Hàng Chọn Đổi Máy Mới Thay Vì Hoàn Tiền
blank
Đầu tháng 09/2016, Samsung đã tung ra chương trình đổi mới Galaxy Note7 trên toàn cầu do sản phẩm gặp phải vấn đề pin. Đến hạ tuần tháng 09/2016, công ty cho biết, có khoảng 90% người dùng Note7 muốn đổi máy mới thay vì hoàn lại tiền.

Samsung đã và đang nỗ lực hết mình để đẩy nhanh tiến trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7, nhằm đền bù thiệt hại và giảm bớt sự bất tiện cũng như cơn giận cho những khách hàng đã mua Note7 bị lỗi trước đó.

DJ Koh – chủ tịch ngành hàng thiết bị truyền thông và di động của Samsung Electronics cho biết: “Chỉ hơn 3 tuần trước (đầu tháng 09/2016), Samsung đã cam kết sẽ tổ chức chương trình đổi máy mới toàn cầu dành cho Galaxy Note7. Vào tuần trước (khoảng hạ tuần tháng 09/2016), chương trình đổi máy đã diễn ra trên những thị trường lớn và quá trình rất đáng khích lệ. Trọng tâm của công ty hiện nay là đảm bảo rằng tất cả các thiết bị bị ảnh hưởng sẽ được thay thế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể”


Kể từ khi bắt đầu chương trình đổi mới toàn cầu, Samsung đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực và mạnh mẽ từ người dùng. Công ty khẳng định, có khoảng 90% người dùng Galaxy Note7 đã lựa chọn đổi máy mới thay vì hoàn lại tiền. Ngoài ra, có hơn 60% tất cả các điện thoại Galaxy Note7 thuộc diện thu hồi đã được đổi mới ở Mỹ và Hàn Quốc. Còn ở Singapore, hơn 80% khách hàng đã lựa chọn tham gia vào chương trình đổi máy mới bắt đầu vào ngày 17/09/2016.

DJ Koh chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm kích trước lòng mến mộ của toàn bộ người dùng Galaxy Note7. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn họ tận dụng lợi thế của chương trình đổi mới để thấy tin tưởng và hài lòng mỗi khi sử dụng Galaxy Note7”.
54Vote
43Vote
35Vote
23Vote
13Vote
3.118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, theo báo cáo của trang Korea Herald, LG sẽ chuyển từ màn hình LCD truyền thống sang màn hình OLED trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng,
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Motorola có vẻ như vẫn gắn bó với thị trường smartphone giá rẻ, nên đã tiếp tục ra mắt bộ đôi Moto C & Moto C Plus
15 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, chiếc Galaxy Note8 của Samsung sẽ tiếp tục truyền thống màn hình lớn của hãng, có thể lên đến 6.3 inch.
13 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết, Samsung đang gấp rút hoàn thiện một mẫu smartphone nắp gập mới, với tên gọi chính thức có thể là Galaxy Folder 2.
10 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, dịch vụ streaming Netflix đã công bố rằng LG G6 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ các nội dung HDR từ các chương trình của hãng.
09 Tháng Năm 2017
Tháng 05/2017, khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã được ra mắt với máy quét vân tay nằm ngay cạnh camera sau, một số người dùng đã tỏ ra thất vọng.