Lộ Cấu Hình Hoàn Chỉnh Của Galaxy Mega 2

20 Tháng Tám 20147:08 CH(Xem: 3094)
Lộ Cấu Hình Hoàn Chỉnh Của Galaxy Mega 2
Đã hơn một năm kể từ khi Galaxy Mega 5.8 và 6.3 được công bố, phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone này vẫn chưa xuất hiện. Thông tin về Galaxy Mega 2 xuất hiện khá nhiều trong các tin đồn trước đó nhưng chỉ đến bức ảnh này, cấu hình hoàn chỉnh mới được rò rỉ.

Theo đó, thông số kỹ thuật chi tiết của Samsung Galaxy Mega 2 bao gồm: màn hình hiển thị 6 inch độ phân giải 720p, 1,5 GB RAM, dung lượng lưu trữ trong 16 GB có hỗ trợ mở rộng, camera sau 8 MP với đèn flash LED, camera trước 2,1 MP, kết nối mạng LTE tích hợp công nghệ VoLTE, pin 2.800 mAh, chức năng FM Radio và được cài sẵn Android 4.4 KitKat.

blank
Cấu hình gần như hoàn chỉnh của Galaxy Mega 2 trong bức ảnh được gửi đến GSMArena. Ảnh: GSMArena

Thông tin duy nhất không được nhìn thấy chính là bộ vi xử lý, nhưng nhiều tin đồn cho biết chiếc máy này sẽ sử dụng chip lõi tứ với xung nhịp 1,5 GHz.

Ngoài ra, một vài thông số trong bức hình cũng đi ngược lại những nguồn tin trước đây về Galaxy Mega 2. Báo cáo từ TENAA, một đơn vị chuyên cung cấp giấy phép cho các thiết bị viễn thông tại Trung Quốc, từng khẳng định máy có đến 2 GB RAM. Dữ liệu bị rò rỉ của GFXBenchmark cũng từng cho biết Galaxy Mega 2 sẽ có 1,8 GB RAM, camera sau 12 MP và camera trước 4,7 MP.

Theo: http://genk.vn
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2015
Tài khoản Twitter chính thức của Sony Xperia cho biết chỉ có dòng Xperia Z mới được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.
07 Tháng Ba 2015
HTC One E9 là chiếc smartphone có cấu hình khá tương đồng với HTC One M9 nhưng có thiết kế và chip kém cao cấp hơn một chút.
05 Tháng Ba 2015
Tại MWC 2015, chúng ta có dịp chứng kiến nhiều thiết bị độc đáo và mới lạ, trong đó có thể nói đến chiếc điện thoại hình tròn Runcicble.
05 Tháng Ba 2015
Theo hãng nghiên cứu Gartner, trong quý thứ tư năm 2014, Apple đã bán ra được nhiều smartphone nhất trên toàn cầu, lần đầu tiên vượt qua Samsung Electronics kể từ năm 2011.
04 Tháng Ba 2015
Việc ra mắt chiếc máy tính bảng N1 của Nokia đã được các tín đồ ủng hộ nhiệt tình. Không dừng lại ở đó, nguồn tin rò rỉ trực tuyến cho biết Nokia đang ấp ủ một thiết bị chạy Android 5.0
04 Tháng Ba 2015
Kể từ khi iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, Apple đã có một tính năng không ai có thể sánh kịp: Touch ID.