Lộ Cấu Hình Hoàn Chỉnh Của Galaxy Mega 2

20 Tháng Tám 20147:08 CH(Xem: 2940)
Lộ Cấu Hình Hoàn Chỉnh Của Galaxy Mega 2
Đã hơn một năm kể từ khi Galaxy Mega 5.8 và 6.3 được công bố, phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone này vẫn chưa xuất hiện. Thông tin về Galaxy Mega 2 xuất hiện khá nhiều trong các tin đồn trước đó nhưng chỉ đến bức ảnh này, cấu hình hoàn chỉnh mới được rò rỉ.

Theo đó, thông số kỹ thuật chi tiết của Samsung Galaxy Mega 2 bao gồm: màn hình hiển thị 6 inch độ phân giải 720p, 1,5 GB RAM, dung lượng lưu trữ trong 16 GB có hỗ trợ mở rộng, camera sau 8 MP với đèn flash LED, camera trước 2,1 MP, kết nối mạng LTE tích hợp công nghệ VoLTE, pin 2.800 mAh, chức năng FM Radio và được cài sẵn Android 4.4 KitKat.

blank
Cấu hình gần như hoàn chỉnh của Galaxy Mega 2 trong bức ảnh được gửi đến GSMArena. Ảnh: GSMArena

Thông tin duy nhất không được nhìn thấy chính là bộ vi xử lý, nhưng nhiều tin đồn cho biết chiếc máy này sẽ sử dụng chip lõi tứ với xung nhịp 1,5 GHz.

Ngoài ra, một vài thông số trong bức hình cũng đi ngược lại những nguồn tin trước đây về Galaxy Mega 2. Báo cáo từ TENAA, một đơn vị chuyên cung cấp giấy phép cho các thiết bị viễn thông tại Trung Quốc, từng khẳng định máy có đến 2 GB RAM. Dữ liệu bị rò rỉ của GFXBenchmark cũng từng cho biết Galaxy Mega 2 sẽ có 1,8 GB RAM, camera sau 12 MP và camera trước 4,7 MP.

Theo: http://genk.vn
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, sau một thời gian trì hoãn, Andy Rubin cho biết chiếc điện thoại Essential Phone đã đi vào sản xuất hàng loạt và chuẩn bị được bán ra với giá 699 USD.
10 Tháng Tám 2017
Theo đó, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực, sẽ cho phép điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay người dùng lên màn hình
10 Tháng Tám 2017
Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2017, một số thông tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ lộ trình bán hàng của Galaxy Note 8.
09 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ tặng kèm các khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số thị trường nhất định một ốp lưng (case)
09 Tháng Tám 2017
Cũng tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trong dòng Galaxy S Active, S8 Active cũng chỉ được sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T. Samsung Galaxy S8 Active sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8 và S8 Plus,
06 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, KGI Securities dự đoán, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay bố trí ở mặt sau máy trên dòng Galaxy S9 trong năm 2018,