Ấn Độ Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Bay Đối Với Samsung Galaxy Note 7

03 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 22771)
Ấn Độ Gỡ Bỏ Lệnh Cấm Bay Đối Với Samsung Galaxy Note 7
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ (Directorate General of Civil Aviation – DGCA) đã gỡ bỏ lệnh cấm và cho phép các hành khách của mình có thể mang theo các phiên bản Galaxy Note 7 an toàn lên các chuyến bay.

Samsung đã hoàn thành thu hồi toàn bộ các sản phẩm Note7 đã bán ra trước ngày 15/09/2016, và cũng đã kịp thời phát hành phiên bản Galaxy Note7 an toàn ở thị trường Ấn Độ để thay thế cho các sản phẩm lỗi.

Phía Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cũng rất nỗ lực đưa ra thông báo về cách nhận biết các phiên bản Galaxy Note7 an toàn và không an toàn. Theo đó, những chiếc Galaxy Note7 hiển thị đèn báo sạc pin màu trắng là các thiết bị không an toàn, còn những chiếc Galaxy Note7 hiển thị đèn báo sạc pin màu xanh là những phiên bản mới thay thế đã được chứng nhận độ an toàn.


Trước đó, từ ngày 09/09/2016, chỉ vài giờ sau khi Cơ quan Quản trị Hàng không Liên bang Hoa Kỳ (FAA) quyết định cấm các hành khách mang theo siêu phẩm của Samsung trong hành lý ký gửi khi lên máy bay, Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cũng đã đưa ra lệnh cấm tương tự.

Còn trong hạ tuần tháng 09/2016, Galaxy Note 2 đã bị Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cấm sử dụng trên các chuyến bay sau sự cố sản phẩm bất ngờ phát nổ trên một chuyến bay của hãng hàng không IndiGo khi trên đường từ Chennai – thành phố thủ phủ lớn thứ 4 của Ấn Độ – tới Singapore. May mắn không có bất kỳ hư hại nào xảy ra với máy bay, các hành khách trên chuyến bay và phi công vẫn hạ cánh an toàn.
522Vote
413Vote
317Vote
220Vote
116Vote
3.188
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2015
Một hình ảnh được cho là ảnh chính thức của smartphone LG G4 đã vừa được công bố trên mạng xã hội Twitter.
10 Tháng Ba 2015
Theo một báo cáo từ The Korea Times, hai chiếc smartphone được ra mắt trong sự kiện MWC tháng 03/2015 của Samsung là Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng trước.
09 Tháng Ba 2015
Mùa thu năm 2014, CEO Tim Cook đã bỏ qua truyền thống công bố các con số tại các buổi lễ giới thiệu sản phẩm của công ty.
08 Tháng Ba 2015
Dù chiếc LG G4 vẫn chưa được trình làng, nhà sản xuất điện thoại đến từ Hàn Quốc được cho là đang ấp ủ một kế hoạch tung ra một thiết bị cầm tay khác cao cấp hơn.
08 Tháng Ba 2015
Trang Future Supplier, trước đây đã đăng tải hình ảnh về tấm nền cảm ứng của Sony Xperia Z4, đã tiếp tục đăng tải một loạt hình ảnh so sánh khung sườn của hai chiếc điện thoại,
08 Tháng Ba 2015
Tài khoản Twitter chính thức của Sony Xperia cho biết chỉ có dòng Xperia Z mới được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.