Tái Phát Hành Tại Hàn Quốc, Galaxy Note 7 Đạt Doanh Số Rất Ấn Tượng

05 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 21871)
Tái Phát Hành Tại Hàn Quốc, Galaxy Note 7 Đạt Doanh Số Rất Ấn Tượng
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, trang KoreanTimes đưa tin, dựa theo số liệu báo cáo từ các nhà phân phối lớn, số lượng Galaxy Note7 được người dùng tại Hàn Quốc đón nhận trong ngày đầu tiên được mở bán trở lại đã đạt ngưỡng 21,000 đơn vị.

Sự cố về pin của Galaxy Note7 vừa qua đã ảnh hưởng rất lớn đến Samsung và người dùng. Công ty đã nhanh chóng đưa ra chính sách đổi trả và vực dậy, tiếp tục đưa đến người dùng các sản phẩm an toàn.

Samsung buộc phải mở bán Galaxy Note7 trở lại để khôi phục nền tài chính và danh tiếng của hãng – đã bị tổn thất nặng nề vì sự cố cháy nổ xảy ra trước đó không lâu. Tuy nhiên, hiện vẫn còn khá nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để, những thiết bị lỗi vẫn chưa được thu hồi hoàn toàn, và vẫn có một số vấn đề được báo cáo trên những thiết bị mới. Dù vậy, Samsung vẫn tự hào mở bán lại Galaxy Note7, trước tiên là tại Hàn Quốc và dần mở rộng ra các thị trường khác.

Dựa trên những số liệu được cung cấp bởi các nhà phân phối lớn là SK Telecom, KT và LG U+, đã có hơn 21,000 chiếc Galaxy Note 7 được bán ra Hàn Quốc trong ngày 01/10/2016. Đây cũng có thể xem là dấu hiệu tốt cho thương hiệu của dòng Galaxy Note cũng như Samsung.
514Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, sau khi ra mắt X4 Plus, LG đã tiếp tục công bố LG X4 ra thị trường. Đây là một sản phẩm smartphone tầm trung, tập trung vào trải nghiệm giải trí.
05 Tháng Ba 2018
HMD Global đã gây sự chú ý mạnh mẽ và tạo ấn tượng rất tối đối với cộng đồng công nghệ trong sự kiện MWC 2018 với loạt smartphone Nokia mới, đặc biệt là model cao cấp Nokia 8 Sirocco. Chưa dừng lại ở đó, HMD Global còn tiết lộ rằng sẽ có thêm 2 mẫu smartphone cao cấp mang thương hiệu Nokia được công bố trong năm 2018.
02 Tháng Ba 2018
Dù Samsung đã đưa ra một thông cáo báo chí có nội dung: “tình từ quý đầu tiên, các khoản thu nhập dự kiến sẽ tăng nhờ sự ra đời của các con chip 10nm thế hệ thứ 2 dành cho những chiếc flagship”. Điều này có nghĩa là những con chip 10nm sẽ được dùng cho Galaxy Note 9 trong năm 2018.
01 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, tại MWC 2018, Sony bất ngờ trình diễn công nghệ camera kép trên smartphone có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng rất ấn tượng nhờ dải ISO tối đa lên tới 51,200 và quay video ở mức ISO 12,800
01 Tháng Ba 2018
Galaxy S9 và S9 Plus được ra mắt tại MWC 2018 sẽ là những chiếc smartphone đáng mua nhất trong năm 2018. Đặc biệt là Galaxy S9 Plus được trang bị camera kép và nhiều tính năng mới giúp cải thiện khả năng chụp ảnh.
28 Tháng Hai 2018
RAZR là một trong những chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất, Motorola đã bán ra hơn 50 triệu chiếc RAZR trong năm 2004 đến 2006. Tại MWC 2018, Nokia 8110 đã trở lại.