Nhà Bán Lẻ Ở Anh Để Lộ Cấu Hình Chi Tiết Của Google Pixel & Pixel XL

04 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 24279)
Nhà Bán Lẻ Ở Anh Để Lộ Cấu Hình Chi Tiết Của Google Pixel & Pixel XL
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Carphone Warehouse – một website bán lẻ ở Anh – đã để lộ hình ảnh và bảng cấu hình chi tiết của hai chiếc smartphone Google Pixel và Google Pixel XL.

Theo đó, bộ đôi smartphone mới của Google sẽ được sử dụng dịch vụ lưu trữ ảnh/video Google Photos không hạn chế dung lượng ở độ phân giải tối đa. Nhìn chung, cấu hình của cả 2 model khá tương đồng nhau, chỉ khác nhau ở kích thước, độ phân giải màn hình và dung lượng pin.

Cụ thể, Pixel và Pixel XL có chung bộ đôi camera chính 12MP f/2.0 ở mặt sau có kích thước pixel chỉ 1.55 micron, camera trước 8MP. Cùng với đó là cảm biến vân tay 1 chạm, vi xử lý Snapdragon 821 của Qualcomm đi kèm 4GB RAM cùng hai lựa chọn bộ nhớ flash 32GB hoặc 128GB.

Khác nhau là, model Pixel có màn hình 5 inch FHD AMOLED (1920 x 1080p), dung lượng pin 2770mAh; còn Pixel XL có màn hình 5.5 inch QHD AMOLED (2560 x 1440p), dung lượng pin 3450mAh.

Cả 2 model đều dùng kính Gorilla Glass 4. Cùng với đó, Google Assistant được nhấn mạnh sẽ là một tính năng chính và nổi bật trên Pixel và Pixel XL. Cả 2 model sẽ được ưu ái chạy Android 7.1 khi xuất xưởng.
510Vote
40Vote
311Vote
21Vote
10Vote
3.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.
05 Tháng Bảy 2015
LG có hai dòng sản phẩm cao cấp truyền thống là G series – có kích cỡ thông thường, và G Pro – màn hình lớn hơn.