Google Chính Thức Giới Thiệu Bộ Đôi Smartphone Pixel Và Pixel XL

05 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 25130)
Google Chính Thức Giới Thiệu Bộ Đôi Smartphone Pixel Và Pixel XL
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Google đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone mới: Pixel và Pixel XL – cơ bản là kế nhiệm của dòng Nexus nhưng đã được đổi tên và trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.

Đúng như những tin đồn đoán từ trước đó, Pixel và Pixel về cơ bản có cấu hình tương tự, khác nhau chủ yếu ở kích thước màn hình.

Bộ đôi smartphone mới sử dụng vỏ nhôm với một lớp kính ở mặt sau phủ qua cụm camera và cảm biến vân tay. Pixel có màn hình 5 inch (1920 x 1080p) và Pixel có màn hình 5.5 inch (2560 x 1440p), cùng sử dụng vi xử lý Snapdragon 821, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB hoặc 128GB, và được cài sẵn Android 7.1. Pixel có jack cắm 3.5mm lẫn cổng USB-C.

Về Google Assistant, Pixel được nhấn mạnh là smartphone đầu tiên tích hợp sẵn Google Assistant mới – đã được nâng cấp với những cải tiến rất đáng kể. Để khởi động Google Assistant, người dùng chỉ cần nhấn và giữ nút Home để có thể ra lệnh trực tiếp. Những ưu điểm của Assistant mới điển hình như: khi tìm kiếm bài hát, ứng dụng sẽ tự nhận biết người dùng thích nghe nhạc ở ứng dụng nào, để tự mở và chạy ứng dụng đó; hoặc khi nhắn tin với người quen, Assistant sẽ nhận ra từng nội dung trong tin nhắn, chẳng hạn như nhà hàng, và tự động đưa ra những thông tin liên quan, người dùng không cần phải ra lệnh. Google Assistant cũng hoạt động với các ứng dụng bên thứ 3 như Open Tabler để giúp đặt bàn trong nhà hàng thuận tiện hơn.


Google cho biết, Pixel và Pixel XL được DxOMark chấm camera đạt 89 điểm, cao hơn iPhone 7 là 86 điểm, Nexus 6P và iPhone 6s Plus là 84 điểm. Công ty cũng tự tin khẳng định camera trên bộ đôi Pixel mới có tốc độ chụp ảnh nhanh nhất trên các thiết bị di động.

Cùng với đó, Pixel còn là smartphone đầu tiên hỗ trợ Daydream, Google cũng giới thiệu bộ sản phẩm kính thực tế ảo Daydream View và Daydream Controller.

Khách hàng chọn mua Pixel và Pixel XL sẽ được hưởng các ưu tiên: sử dụng dịch vụ lưu trữ Google Photos không giới hạn dung lượng với độ phân giải ở mức tối đa, bao gồm cả các nội dung video 4k, tự động cập nhật và hỗ trợ khách hàng 24/7...

Google hiện đã mở nhận đặt trước bộ đôi điện thoại mới tại Mỹ, Úc, Canada và Anh. Pixel bản 32GB giá từ 649 USD, bản 128GB giá 749 USD; Pixel XL sẽ có giá lần lượt 769 USD và 869 USD cho các phiên bản 32GB và 128GB. Sản phẩm có 3 tùy chọn màu bao gồm Quite Black (Đen tĩnh lặng), Really Blue (Xanh chân thật), Very Silver (Bạc vô cùng).
511Vote
42Vote
31Vote
24Vote
11Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2015
Theo nguồn tin rò rỉ thì những chiếc iPhone kế nhiệm sẽ được tái thiết kế hoàn toàn phần camera.
08 Tháng Giêng 2015
Hiện tại, người mua iPhone 6iPhone 6 Plus ở Mỹ đã có thể mua phiên bản mở khóa và không kèm SIM để sử dụng cho bất kỳ nhà mạng trong hay ngoài nước.
08 Tháng Giêng 2015
Lenovo Vibe X2 Pro có thiết kế hình chữ nhật, khung bằng kim loại nhẹ, mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm.
07 Tháng Giêng 2015
Vậy là Sony đã công bố chiếc Walkman thế hệ mới tại CES 2015. Sony Walkman ZX2 là thiết bị có thiết kế đẹp, cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu giải trí.
07 Tháng Giêng 2015
Các thương hiệu máy ảnh nổi tiếng như Polaroid và ROLLEILEX đã cố gắng thay đổi để phù hợp với thời đại kỹ thuật số.
07 Tháng Giêng 2015
LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone màn hình cong mới nhất của hãng là LG G Flex 2 tại CES 2015 ở Las Vegas.