Google Chính Thức Giới Thiệu Bộ Đôi Smartphone Pixel Và Pixel XL

05 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 25162)
Google Chính Thức Giới Thiệu Bộ Đôi Smartphone Pixel Và Pixel XL
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Google đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone mới: Pixel và Pixel XL – cơ bản là kế nhiệm của dòng Nexus nhưng đã được đổi tên và trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.

Đúng như những tin đồn đoán từ trước đó, Pixel và Pixel về cơ bản có cấu hình tương tự, khác nhau chủ yếu ở kích thước màn hình.

Bộ đôi smartphone mới sử dụng vỏ nhôm với một lớp kính ở mặt sau phủ qua cụm camera và cảm biến vân tay. Pixel có màn hình 5 inch (1920 x 1080p) và Pixel có màn hình 5.5 inch (2560 x 1440p), cùng sử dụng vi xử lý Snapdragon 821, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB hoặc 128GB, và được cài sẵn Android 7.1. Pixel có jack cắm 3.5mm lẫn cổng USB-C.

Về Google Assistant, Pixel được nhấn mạnh là smartphone đầu tiên tích hợp sẵn Google Assistant mới – đã được nâng cấp với những cải tiến rất đáng kể. Để khởi động Google Assistant, người dùng chỉ cần nhấn và giữ nút Home để có thể ra lệnh trực tiếp. Những ưu điểm của Assistant mới điển hình như: khi tìm kiếm bài hát, ứng dụng sẽ tự nhận biết người dùng thích nghe nhạc ở ứng dụng nào, để tự mở và chạy ứng dụng đó; hoặc khi nhắn tin với người quen, Assistant sẽ nhận ra từng nội dung trong tin nhắn, chẳng hạn như nhà hàng, và tự động đưa ra những thông tin liên quan, người dùng không cần phải ra lệnh. Google Assistant cũng hoạt động với các ứng dụng bên thứ 3 như Open Tabler để giúp đặt bàn trong nhà hàng thuận tiện hơn.


Google cho biết, Pixel và Pixel XL được DxOMark chấm camera đạt 89 điểm, cao hơn iPhone 7 là 86 điểm, Nexus 6P và iPhone 6s Plus là 84 điểm. Công ty cũng tự tin khẳng định camera trên bộ đôi Pixel mới có tốc độ chụp ảnh nhanh nhất trên các thiết bị di động.

Cùng với đó, Pixel còn là smartphone đầu tiên hỗ trợ Daydream, Google cũng giới thiệu bộ sản phẩm kính thực tế ảo Daydream View và Daydream Controller.

Khách hàng chọn mua Pixel và Pixel XL sẽ được hưởng các ưu tiên: sử dụng dịch vụ lưu trữ Google Photos không giới hạn dung lượng với độ phân giải ở mức tối đa, bao gồm cả các nội dung video 4k, tự động cập nhật và hỗ trợ khách hàng 24/7...

Google hiện đã mở nhận đặt trước bộ đôi điện thoại mới tại Mỹ, Úc, Canada và Anh. Pixel bản 32GB giá từ 649 USD, bản 128GB giá 749 USD; Pixel XL sẽ có giá lần lượt 769 USD và 869 USD cho các phiên bản 32GB và 128GB. Sản phẩm có 3 tùy chọn màu bao gồm Quite Black (Đen tĩnh lặng), Really Blue (Xanh chân thật), Very Silver (Bạc vô cùng).
511Vote
42Vote
31Vote
24Vote
11Vote
3.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2014
Photo Len 4-in-1 mới của Olloclip có thể bắt cặp với cả iPhone 6 và 6 Plus
21 Tháng Mười 2014
Vào lúc 11:00 am EST ngày 27 tháng 10 năm 2014, OnePlus sẽ mở nhận đặt hàng trước cho chiếc smartphone One của mình chỉ trong vòng 1 giờ.
19 Tháng Mười 2014
Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.
17 Tháng Mười 2014
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại.
16 Tháng Mười 2014
Những người trải nghiệm Google Glass sẽ sớm có thể xem được toàn bộ thông báo trên smartphone của mình ngay trên màn hình của kính Google Glass.
15 Tháng Mười 2014
Tin vui cho những tín đồ của Sony đang ngóng siêu phẩm Xperia Z3: T-Mobile sẽ bắt đầu bán Z3 vào ngày 29 tháng 10 năm 2014.