Rò Rỉ Thông Tin Của Nokia P1 – Chiếc Smartphone Chạy Android 7.0

06 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 25625)
Rò Rỉ Thông Tin Của Nokia P1 – Chiếc Smartphone Chạy Android 7.0
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin đã tiết lộ rằng Nokia sẽ giới thiệu ra thị trường ít nhất 2 model smartphone Android cao cấp với độ phân giải màn hình 2k, trang bị chip Snapdragon, nền Android 7.0 và sử dụng bộ khung kim loại.

Theo đó, trang Phonearena đã đưa tin về một thiết bị bí ẩn chạy Android 7.0, với chip Snapdragon 430 và RAM 3GB của Nokia, cũng đã từng xuất hiện trên Geekbench. Mặc dù thiết bị dường như không phải là cao cấp, nhưng cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy ý định quay trở lại thị trường smartphone của Nokia.

Nokia P1 từng rỏ rỉ ảnh dựng hồi tháng 07/2016. Nhiều ý kiến tin rằng Nokia đang chuẩn bị ra mắt một số smartphone và tablet vào dịp cuối năm 2016, trong đó có 2 chiếc điện thoại sử dụng vi xử lí Snapdragon 820 của Qualcomm.


Thiết bị hiện vẫn còn là “nguyên mẫu”, được cho là sẽ có khả năng chống nước, chống bụi theo chuẩn IP68, tương tự như Samsung Galaxy S7. Nguồn tin còn đề cập đến hai phiên bản biến thể của P1 với kích thước màn hình 5.2 inch và 5.5 inch, đều sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải 2K. Thay thế hoàn toàn chất liệu polycarbonate bằng kim loại cao cấp.

Ngoài ra, hai phiên bản sẽ chạy Android 7.0 Nougat với giao diện tùy biến Z Launcher của Nokia. Rất có thể Nokia sẽ sử dụng chất liệu "graphene" cho bộ cảm biến camera, giúp tạo ra những bức ảnh thiếu sáng vượt trội hơn so với các cảm biến CMOS hiện hành.
530Vote
44Vote
321Vote
27Vote
17Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2015
HTC One M9 đã không đạt được những kỳ vọng mà sản xuất đặt ra về doanh số cũng như doanh thu, lợi nhuận.
19 Tháng Tám 2015
Có thể nói, BlackBerry Venice đã và đang thu hút nhiều sự chú ý của báo giới hơn bao giờ hết. Nguyên nhân chính là do nhiều thông tin đồn đoán đây là chiếc smartphone chạy Android do BlackBerry sản xuất.
19 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, Panasonic đã ra mắt 3 chiếc smartphone mới tại thị trường Ấn Độ, bao gồm Eluga L2, I2 và T45. Cả 3 thiết bị đều chạy Android 5.1, hỗ trợ kết nối LTE và hỗ trợ chế độ dual SIM.
18 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, nguồn tin từ SamMobile tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch phát triển để ra mắt thêm 1 dòng smartphone mới: Galaxy O.
17 Tháng Tám 2015
Kết quả kiểm tra của Geekbench cho thấy iPhone 6S sẽ sử dụng chip A9 – thế hệ chip mới nhất của Apple với kiến trúc 3 lõi 1.5 GHz.
16 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, ngay sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, Samsung đã bất ngờ tiếp tục giới thiệu chiếc smartphone nắp gập SM-G9198.