Sharp Ra Mắt Corner R – Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Cong Không Viền

10 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 23145)
Sharp Ra Mắt Corner R – Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Cong Không Viền
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, trong sự kiện triển lãm CEATECH 2016 ở Nhật, Sharp đã trưng bày một nguyên mẫu smartphone với màn hình cong không viền bezel, tên là Sharp Corner R.

Theo đó, Sharp Corner R sử dụng công nghệ màn hình IGZO, được cho là có độ phân giải cao, cảm ứng nhay, ít tốn điện và cho mật độ điểm ảnh lên tới 1000 ppi. Thiết bị có màn hình kích thước 5.2 inch, độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel, mật độ điểm ảnh 425 ppi, hứa hẹn sẽ cho hình ảnh với độ nét cao (Galaxy Note 7 có mật độ 518 ppi).

Corner R có thiết kế với 4 cạnh được bo tròn và phần màn hình cong về 2 cạnh bên được dành ra 90% để hiển thị nội dung, phần còn lại ở dưới được bố trí các nút điều hướng ảo trên Android. Còn cạnh trái của máy được bố trí cổng sạc cho thiết bị.

Dù chỉ mới là một nguyên mẫu, Corner R của Sharp là lời hứa hẹn một viễn cảnh khả quan của công nghệ màn hình. Các nhà sản xuất điện thoại đã và luôn tìm cách loại bỏ hoàn toàn phần viền bezel ở phần cuối của cạnh màn hình. Nguyên mẫu mới của Sharp gần như đã làm được điều đó.


Cuối cùng, Sharp vẫn chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào khác về nguyên mẫu cũng như thời điểm và kế hoạch thương mại hóa sản phẩm.
59Vote
41Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7,
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.
20 Tháng Mười 2015
One A9 là một trong số rất ít thiết bị HTC sử dụng tấm nền AMOLED thay vì LCD. Máy được trang bị màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải Full-HD, kính 2.5D Gorilla Glass 4.
20 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, LG ra mắt G Vista 2 – sản phẩm smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng AT&T, Mỹ.
20 Tháng Mười 2015
Apple đã chọn Samsung và TSMC làm đối tác sản xuất vi xử lý A9, được trang bị cho các thiết bị iOS trong năm 2015.
19 Tháng Mười 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại New York. Dự kiến, HTC sẽ trình làng một chiếc smartphone mới,