Sharp Ra Mắt Corner R – Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Cong Không Viền

10 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 23212)
Sharp Ra Mắt Corner R – Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Cong Không Viền
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, trong sự kiện triển lãm CEATECH 2016 ở Nhật, Sharp đã trưng bày một nguyên mẫu smartphone với màn hình cong không viền bezel, tên là Sharp Corner R.

Theo đó, Sharp Corner R sử dụng công nghệ màn hình IGZO, được cho là có độ phân giải cao, cảm ứng nhay, ít tốn điện và cho mật độ điểm ảnh lên tới 1000 ppi. Thiết bị có màn hình kích thước 5.2 inch, độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel, mật độ điểm ảnh 425 ppi, hứa hẹn sẽ cho hình ảnh với độ nét cao (Galaxy Note 7 có mật độ 518 ppi).

Corner R có thiết kế với 4 cạnh được bo tròn và phần màn hình cong về 2 cạnh bên được dành ra 90% để hiển thị nội dung, phần còn lại ở dưới được bố trí các nút điều hướng ảo trên Android. Còn cạnh trái của máy được bố trí cổng sạc cho thiết bị.

Dù chỉ mới là một nguyên mẫu, Corner R của Sharp là lời hứa hẹn một viễn cảnh khả quan của công nghệ màn hình. Các nhà sản xuất điện thoại đã và luôn tìm cách loại bỏ hoàn toàn phần viền bezel ở phần cuối của cạnh màn hình. Nguyên mẫu mới của Sharp gần như đã làm được điều đó.


Cuối cùng, Sharp vẫn chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào khác về nguyên mẫu cũng như thời điểm và kế hoạch thương mại hóa sản phẩm.
59Vote
41Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2015
Theo trang The Wall Street Journal, Apple đang chuẩn bị cho các hoạt động đầu tiên để sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm 2015.
10 Tháng Bảy 2015
Cụ thể, LG G4 Beat có kích thước 142.7 x 72.6 x 9.85 mm, trọng lượng 139g. Máy có thiết kế mặt lưng vỏ nhựa với các đường vân trang trí đan xéo, không có tuỳ chọn phiên bản da.
09 Tháng Bảy 2015
Tương lai của Microsoft Inc trong mảng thiết bị di động có thể xoay quanh khả năng của nhà sản xuất phần mềm trong việc thuyết phục các nhà phát triển tạo ra ứng dụng cho phiên bản điện thoại của Windows 10,
09 Tháng Bảy 2015
Vào thời điểm năm 2013, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay được hưởng lợi nhiều từ xu hướng nâng cấp điện thoại di động thường xuyên của người dân Mỹ.
09 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế mới của Apple đã gợi lên ý tưởng về việc loại bỏ cổng sạc Lightning trên thế hệ iPhone trong tương lai, nhằm mang đến thiết kế liền lạc và cải thiện độ bền cho các thiết bị.
08 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.