Sharp Ra Mắt Corner R – Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Cong Không Viền

10 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 23263)
Sharp Ra Mắt Corner R – Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Cong Không Viền
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, trong sự kiện triển lãm CEATECH 2016 ở Nhật, Sharp đã trưng bày một nguyên mẫu smartphone với màn hình cong không viền bezel, tên là Sharp Corner R.

Theo đó, Sharp Corner R sử dụng công nghệ màn hình IGZO, được cho là có độ phân giải cao, cảm ứng nhay, ít tốn điện và cho mật độ điểm ảnh lên tới 1000 ppi. Thiết bị có màn hình kích thước 5.2 inch, độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel, mật độ điểm ảnh 425 ppi, hứa hẹn sẽ cho hình ảnh với độ nét cao (Galaxy Note 7 có mật độ 518 ppi).

Corner R có thiết kế với 4 cạnh được bo tròn và phần màn hình cong về 2 cạnh bên được dành ra 90% để hiển thị nội dung, phần còn lại ở dưới được bố trí các nút điều hướng ảo trên Android. Còn cạnh trái của máy được bố trí cổng sạc cho thiết bị.

Dù chỉ mới là một nguyên mẫu, Corner R của Sharp là lời hứa hẹn một viễn cảnh khả quan của công nghệ màn hình. Các nhà sản xuất điện thoại đã và luôn tìm cách loại bỏ hoàn toàn phần viền bezel ở phần cuối của cạnh màn hình. Nguyên mẫu mới của Sharp gần như đã làm được điều đó.


Cuối cùng, Sharp vẫn chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào khác về nguyên mẫu cũng như thời điểm và kế hoạch thương mại hóa sản phẩm.
59Vote
41Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.
07 Tháng Tư 2015
Trước đó, LG đã hé lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty vào ngày 28/04/2015 tại các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới bao gồm New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.