Sharp Ra Mắt Corner R – Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Cong Không Viền

10 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 23370)
Sharp Ra Mắt Corner R – Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Cong Không Viền
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, trong sự kiện triển lãm CEATECH 2016 ở Nhật, Sharp đã trưng bày một nguyên mẫu smartphone với màn hình cong không viền bezel, tên là Sharp Corner R.

Theo đó, Sharp Corner R sử dụng công nghệ màn hình IGZO, được cho là có độ phân giải cao, cảm ứng nhay, ít tốn điện và cho mật độ điểm ảnh lên tới 1000 ppi. Thiết bị có màn hình kích thước 5.2 inch, độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel, mật độ điểm ảnh 425 ppi, hứa hẹn sẽ cho hình ảnh với độ nét cao (Galaxy Note 7 có mật độ 518 ppi).

Corner R có thiết kế với 4 cạnh được bo tròn và phần màn hình cong về 2 cạnh bên được dành ra 90% để hiển thị nội dung, phần còn lại ở dưới được bố trí các nút điều hướng ảo trên Android. Còn cạnh trái của máy được bố trí cổng sạc cho thiết bị.

Dù chỉ mới là một nguyên mẫu, Corner R của Sharp là lời hứa hẹn một viễn cảnh khả quan của công nghệ màn hình. Các nhà sản xuất điện thoại đã và luôn tìm cách loại bỏ hoàn toàn phần viền bezel ở phần cuối của cạnh màn hình. Nguyên mẫu mới của Sharp gần như đã làm được điều đó.


Cuối cùng, Sharp vẫn chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào khác về nguyên mẫu cũng như thời điểm và kế hoạch thương mại hóa sản phẩm.
59Vote
41Vote
32Vote
24Vote
11Vote
3.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2015
Tin đồn về việc các siêu phẩm smartphone mới của Samsung và LG có khả năng quét võng mạc đã nhanh chóng được dập tắt từ đầu năm 2014.
01 Tháng Giêng 2015
James Lou, một quan chức của NCC đã lên tiếng khẳng định kết quả điều tra, tuy nhiên ông cũng cho biết ủy ban sẽ yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại di động truyền tải thông tin an toàn hơn.
31 Tháng Mười Hai 2014
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw
29 Tháng Mười Hai 2014
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
Steve Hemmerstoffer, một chuyên gia công nghệ ở Pháp, đã tiết lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone mới của HTC sẽ tham gia vào CES 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.