LG Ra Mắt Bộ Đôi Smartphone Tầm Trung Thiết Kế Giống G3

21 Tháng Tám 20147:06 CH(Xem: 14848)
LG Ra Mắt Bộ Đôi Smartphone Tầm Trung Thiết Kế Giống G3
LG đã vừa chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone giá rẻ, dành cho người dùng trẻ tuổi với tên gọi L Fino và L Bello. Hai chiếc smartphone tầm trung này sở hữu thiết kế mang nhiều liên tưởng tới LG G3 với viền màn hình mỏng cùng các phím bấm cứng được đặt ở mặt lưng máy.

blank
Về phần cứng, LG L Fino được trang bị màn hình 4,5 inch độ phân giải 480x800 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 207 ppi cùng chip lõi tứ 1,2 Ghz và 1 GB RAM. Máy hỗ trợ bộ nhớ trong 4 GB kèm khe cắm thẻ nhớ microSD trong khi camera sau có thể chụp ảnh độ phân giải 8 megapixel còn dung lượng pin là 1.900 mAh.


L Bello sở hữu phần cứng cao hơn một chút so với L Fino. Chiếc điện thoại này tích hợp chip lõi tứ tốc độ 1,3 Ghz, 1GB RAM cùng màn hình 5 inch độ phân giải 480x854 pixel. Giống như Fino, Bello cũng mang trong mình camera 8 megapixel tuy nhiên bộ nhớ trong đã được nâng lên 8 GB (hỗ trợ microSD) và dung lượng pin cũng nhiều hơn, đạt 2.540 mAh.

Cả 2 smartphone giá rẻ mới của LG sẽ nhắm vào những thị trường đang phát triển như châu Á, Mỹ Latin. Mặc dù vậy, giá bán và ngày lên kệ của Fino và Bello vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: http://genk.vn
510Vote
41Vote
31Vote
26Vote
17Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2014
Lumia chạy Android là mong ước của rất nhiều người.
07 Tháng Bảy 2014
Đường ăng ten được thiết kế nhỏ hơn giúp thiết bị sang trọng và không thô như các bản mẫu trước đây.
06 Tháng Bảy 2014
Theo đó, phiên bản iPhone 5c 16 và 32 GB do VinaPhone bán ra lần lượt có giá bán là 8,5 và 9,9 triệu đồng.
05 Tháng Bảy 2014
Trước đó, cũng có những tin đồn cho rằng iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình độ phân giải cao hơn (960x1074) cùng mới một dòng chip Apple A8 hoàn toàn mới.
04 Tháng Bảy 2014
Lumia 930 đã chính thức cho đặt hàng từ ngày 1/7 với giá bán gần 13 triệu đồng.
04 Tháng Bảy 2014
Cấu hình tầm trung, thiết kế không có nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là trải nghiệm không có sự đột phá so với các dòng thiết bị cùng tầm, thì giá bán ngang ngửa smartphone cao cấp chính là điều đang giết chết các điện thoại mini hiện nay.