LG Ra Mắt Bộ Đôi Smartphone Tầm Trung Thiết Kế Giống G3

21 Tháng Tám 20147:06 CH(Xem: 14522)
LG Ra Mắt Bộ Đôi Smartphone Tầm Trung Thiết Kế Giống G3
LG đã vừa chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone giá rẻ, dành cho người dùng trẻ tuổi với tên gọi L Fino và L Bello. Hai chiếc smartphone tầm trung này sở hữu thiết kế mang nhiều liên tưởng tới LG G3 với viền màn hình mỏng cùng các phím bấm cứng được đặt ở mặt lưng máy.

blank
Về phần cứng, LG L Fino được trang bị màn hình 4,5 inch độ phân giải 480x800 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 207 ppi cùng chip lõi tứ 1,2 Ghz và 1 GB RAM. Máy hỗ trợ bộ nhớ trong 4 GB kèm khe cắm thẻ nhớ microSD trong khi camera sau có thể chụp ảnh độ phân giải 8 megapixel còn dung lượng pin là 1.900 mAh.


L Bello sở hữu phần cứng cao hơn một chút so với L Fino. Chiếc điện thoại này tích hợp chip lõi tứ tốc độ 1,3 Ghz, 1GB RAM cùng màn hình 5 inch độ phân giải 480x854 pixel. Giống như Fino, Bello cũng mang trong mình camera 8 megapixel tuy nhiên bộ nhớ trong đã được nâng lên 8 GB (hỗ trợ microSD) và dung lượng pin cũng nhiều hơn, đạt 2.540 mAh.

Cả 2 smartphone giá rẻ mới của LG sẽ nhắm vào những thị trường đang phát triển như châu Á, Mỹ Latin. Mặc dù vậy, giá bán và ngày lên kệ của Fino và Bello vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: http://genk.vn
510Vote
41Vote
31Vote
26Vote
17Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, LG đã tiến hành một nâng cấp nhỏ trên chiếc smartphone flagship G6 sắp ra mắt, với một con chip gọi là Quad DAC.
12 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, trang Mac Otakara của Nhật Bản đã đăng tải thông tin cho rằng tính năng sạc nhanh không dây của thế hệ iPhone 8
12 Tháng Hai 2017
Kim cương được biết đến là loại vật liệu cứng nhất thế giới, sau đó là sapphire. Ngoài ra, kim cương còn có nhiều lợi thế hơn kính cường lực.
11 Tháng Hai 2017
Nhìn lại, năm 2016 thật sự là một năm ác mộng của Samsung, sự cố với dòng sản phẩm Galaxy Note 7 đã khiến công ty thiệt hại quá nhiều.
09 Tháng Hai 2017
Vào cuối tháng 11/2016, Apple đã thông báo rằng chỉ có “một số lượng rất nhỏ” những chiếc iPhone 6S gặp phải tình trạng đột ngột “sập nguồn”, công ty đã hứa hẹn sẽ sửa chữa các thiết bị có vấn đề về pin miễn phí.
09 Tháng Hai 2017
Năm 2017 có thể sẽ trở thành năm có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của Apple, rất nhiều kỳ vọng được đặt vào phiên bản kỷ niệm 10 năm sinh nhật iPhone.