Samsung Yêu Cầu Các Đại Lý Ngừng Bán, Đổi Trả Galaxy Note 7

12 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 23315)
Samsung Yêu Cầu Các Đại Lý Ngừng Bán, Đổi Trả Galaxy Note 7
blank
Ngày 11/10/2016, Samsung đăng tải một thông báo trên trang web chính thức của hãng, yêu cầu tất cả các đại lý và đối tác ngừng bán và đổi trả Galaxy Note 7 cho đến khi quá trình điều tra hoàn tất.

Thông báo có hiệu lực với cả các thiết bị Galaxy Note 7 nguyên bản và các phiên bản thuộc diện đã đổi mới. Người dùng Galaxy Note 7 bất kể là dòng máy nào cũng nên tắt đi và mang đến các đại lý hoặc Samsung để được hoàn tiền hoặc có các động thái xử lý khác. Theo nguyên văn thông báo từ Samsung:

“Chúng tôi đang làm việc với Ủy Ban An Toàn Sản Phẩm Tiêu Dùng Mỹ (CPSC) để điều tra những trường hợp liên quan đến Galaxy Note 7 gần đây. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của người dùng ở mức ưu tiên cao nhất, nên Samsung sẽ yêu cầu tất cả các nhà mạng và đối tác bán lẻ trên phạm vi toàn cầu ngừng bán và đổi các sản phẩm Galaxy Note 7 khi quá trình điều tra đang diễn ra.

Chúng tôi cam kết sẽ làm việc nghiêm túc nhất với các nhà chức trách, các nhà mạng và đối tác bán lẻ, sử dụng tất cả những gì có thể để xử lý vấn đề. Khách hàng đang dùng Galaxy Note 7 nguyên bản hoặc Galaxy Note 7 đã được thay thế nên tắt máy và sử dụng tất cả các phương thức bổ túc có thể, chẳng hạn như hoàn tiền tại nơi đã mua máy”
517Vote
48Vote
321Vote
216Vote
118Vote
2.980
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, trang Windows Central đưa tin, Microsoft hiện đã bắt đầu phát triển một chiếc điện thoại mới, người chịu trách nhiệm về sản phẩm là Panos Panay, phó chủ tịch mảng Surface.
01 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, LG đã công bố kế hoạch phát hành Zero trên toàn cầu. LG Zero là chiếc smartphone tầm trung, được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại đầu tiên của hãng.
28 Tháng Mười Một 2015
Samsung được cho là đang phát triển chiếc Galaxy A9 – đã có nhiều thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật. Hạ tuần tháng 11/2015, trang Geekbench tiếp tục rò rỉ một số thông số chi tiết của Galaxy A9.
25 Tháng Mười Một 2015
Hạ tuần tháng 11/2015, Microsoft đã ra mắt hai mẫu điện thoại di động mới thuộc dòng phổ thông, bao gồm Nokia 230 và Nokia 230 Dual SIM.
23 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin rò rỉ khẳng định bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung sẽ sở hữu khe cắm thẻ microSD.
23 Tháng Mười Một 2015
Nhìn lại năm 2014, vi xử lý Exynos 7420 do Samsung sản xuất đã được đánh giá là một trong những vi xử lý tốt nhất bởi tốc độ và hiệu năng ổn định.