Samsung Yêu Cầu Các Đại Lý Ngừng Bán, Đổi Trả Galaxy Note 7

12 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 23327)
Samsung Yêu Cầu Các Đại Lý Ngừng Bán, Đổi Trả Galaxy Note 7
blank
Ngày 11/10/2016, Samsung đăng tải một thông báo trên trang web chính thức của hãng, yêu cầu tất cả các đại lý và đối tác ngừng bán và đổi trả Galaxy Note 7 cho đến khi quá trình điều tra hoàn tất.

Thông báo có hiệu lực với cả các thiết bị Galaxy Note 7 nguyên bản và các phiên bản thuộc diện đã đổi mới. Người dùng Galaxy Note 7 bất kể là dòng máy nào cũng nên tắt đi và mang đến các đại lý hoặc Samsung để được hoàn tiền hoặc có các động thái xử lý khác. Theo nguyên văn thông báo từ Samsung:

“Chúng tôi đang làm việc với Ủy Ban An Toàn Sản Phẩm Tiêu Dùng Mỹ (CPSC) để điều tra những trường hợp liên quan đến Galaxy Note 7 gần đây. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của người dùng ở mức ưu tiên cao nhất, nên Samsung sẽ yêu cầu tất cả các nhà mạng và đối tác bán lẻ trên phạm vi toàn cầu ngừng bán và đổi các sản phẩm Galaxy Note 7 khi quá trình điều tra đang diễn ra.

Chúng tôi cam kết sẽ làm việc nghiêm túc nhất với các nhà chức trách, các nhà mạng và đối tác bán lẻ, sử dụng tất cả những gì có thể để xử lý vấn đề. Khách hàng đang dùng Galaxy Note 7 nguyên bản hoặc Galaxy Note 7 đã được thay thế nên tắt máy và sử dụng tất cả các phương thức bổ túc có thể, chẳng hạn như hoàn tiền tại nơi đã mua máy”
517Vote
48Vote
321Vote
216Vote
118Vote
2.980
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, trên trang web bán hàng trực tuyến Microsoft Store đã liệt kê thông tin về bộ đôi Lumia 950 và 950 XL, đi kèm với thông tin cấu hình chính thức.
19 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, rò rỉ một số hình ảnh và thông tin chi tiết về cấu hình của Motorola Droid Turbo 2 và Maxx 2.
17 Tháng Mười 2015
Có thể thấy, đoạn video chủ yếu tập trung vào tính năng ‘Peek and Pop’ của 3D Touch, cho phép người dùng nhấn màn hình để xem live preview, hoặc nhấn mạnh hơn để mở một cửa sổ khác.
17 Tháng Mười 2015
LG và Samsung đều đã sở hữu những thiết bị có màn hình cong. Nhưng dường như đó chưa phải là điểm dừng, cả 2 công ty đều đang theo đuổi một mục tiêu thú vị hơn.
17 Tháng Mười 2015
Đây có thể xem là vấn đề trường kỳ trên các thế hệ iPhone. Nếu iPhone 6S Plus có thời lượng pin khá ấn tượng thì iPhone 6S không, thậm chí còn tệ hơn khá nhiều.
17 Tháng Mười 2015
Tính đến trung tuần tháng 10/2015, Samsung hiện đang phát hành Galaxy Note 5 với 3 tùy chọn màu sắc, bao gồm Đen, Vàng và Trắng.