Samsung Yêu Cầu Các Đại Lý Ngừng Bán, Đổi Trả Galaxy Note 7

12 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 23187)
Samsung Yêu Cầu Các Đại Lý Ngừng Bán, Đổi Trả Galaxy Note 7
blank
Ngày 11/10/2016, Samsung đăng tải một thông báo trên trang web chính thức của hãng, yêu cầu tất cả các đại lý và đối tác ngừng bán và đổi trả Galaxy Note 7 cho đến khi quá trình điều tra hoàn tất.

Thông báo có hiệu lực với cả các thiết bị Galaxy Note 7 nguyên bản và các phiên bản thuộc diện đã đổi mới. Người dùng Galaxy Note 7 bất kể là dòng máy nào cũng nên tắt đi và mang đến các đại lý hoặc Samsung để được hoàn tiền hoặc có các động thái xử lý khác. Theo nguyên văn thông báo từ Samsung:

“Chúng tôi đang làm việc với Ủy Ban An Toàn Sản Phẩm Tiêu Dùng Mỹ (CPSC) để điều tra những trường hợp liên quan đến Galaxy Note 7 gần đây. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của người dùng ở mức ưu tiên cao nhất, nên Samsung sẽ yêu cầu tất cả các nhà mạng và đối tác bán lẻ trên phạm vi toàn cầu ngừng bán và đổi các sản phẩm Galaxy Note 7 khi quá trình điều tra đang diễn ra.

Chúng tôi cam kết sẽ làm việc nghiêm túc nhất với các nhà chức trách, các nhà mạng và đối tác bán lẻ, sử dụng tất cả những gì có thể để xử lý vấn đề. Khách hàng đang dùng Galaxy Note 7 nguyên bản hoặc Galaxy Note 7 đã được thay thế nên tắt máy và sử dụng tất cả các phương thức bổ túc có thể, chẳng hạn như hoàn tiền tại nơi đã mua máy”
517Vote
48Vote
321Vote
216Vote
118Vote
2.980
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, LG đã ra mắt LG V34 ở thị trường Nhật Bản. LG V34 là một phiên bản kích thước nhỏ hơn của chiếc điện thoại LG V20.
19 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, tài khoản Twitter @LlabTooFeR đã tiết lộ thêm thông tin về HTC Bolt, cho rằng thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 và màn hình độ phân giải QuadHD.
18 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ và Cục An toàn Vật Liệu đã chính thức ban hành lệnh cấm mang Galaxy Note 7 tuyệt đối trên tất cả các chuyến bay.
17 Tháng Mười 2016
Dòng sản phẩm của Oukitel có một số smartphone nổi bật với dung lượng pin rất cao trên thị trường bao gồm K4000, K6000 và K10000.
15 Tháng Mười 2016
Tính đến tháng 10/2016, Galaxy S7 Edge là chiếc smartphone tốt nhất của Samsung ngoại trừ dòng Galaxy Note7.
14 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung xác nhận với trang Motherboard về một quy trình để tiêu hủy Galaxy Note 7 một cách an toàn, và đảm bảo rằng những chiếc smartphone bị thu hồi sẽ không được sửa,