Nhu Cầu Dòng Galaxy S7 & S7 Edge Tăng Mạnh Vì Khách Hàng Quyết Định Chuyển Đổi Từ Note 7

15 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 22951)
Nhu Cầu Dòng Galaxy S7 & S7 Edge Tăng Mạnh Vì Khách Hàng Quyết Định Chuyển Đổi Từ Note 7
blank
Trung tuần tháng 10/2016, sau khi chính thức thông báo thu hồi và ngừng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note7, đã có rất nhiều khách hàng sử dụng Note7 quyết định chuyển sang dùng smartphone khác cũng mang thương hiệu Samsung, đặc biệt là dòng Galaxy S7.

Tính đến tháng 10/2016, Galaxy S7 Edge là chiếc smartphone tốt nhất của Samsung ngoại trừ dòng Galaxy Note7. Có khoảng 90% khách hàng đã chọn lấy S7 Edge khi đổi máy Note 7. Thông tin đã được các kênh bán lẻ tại Đài Loan xác nhận. Tương tự, sự lựa chọn của khách hàng tại các thị trường khác, bao gồm những thị trường lớn như Mỹ cũng chuộng dòng Galax S7.

Ở thị trường Đài Loan, Samsung đã thông báo những khách hàng mua Galaxy Note7 từ nhà mạng hoặc cửa hàng có liên kết với Samsung để được hoàn tiền 100% hoặc lấy máy mới miễn phí. Khách hàng chọn lấy S7 Edge hoặc Note 5 sẽ được nhận kèm thẻ quà tặng trị giá 95 USD. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được bù khoảng tiền chênh lệch giá so với chiếc Galaxy Note 7, chẳng hạn như nếu chọn đổi lấy chiếc Galaxy S7 Edge, khách hàng sẽ được bù lại 125 - 155 USD, và nhận lại 125 - 220 USD nếu chọn Galaxy Note 5.

Samsung đã thông báo tăng cường dây chuyền sản xuất dòng Galaxy S7. Tuy nhiên, hiện có nhiều cửa hàng cho biết họ đã gần cạn nguồn hàng và đang chờ đợt hàng mới từ Samsung.
512Vote
410Vote
310Vote
26Vote
112Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Sáu 2015
Sau 2 năm với những chiếc smartphone có thiết kế gần như giống hệt nhau, dường như HTC đã sẵn sàng để bắt đầu lại. HTC One M9+ chưa phải sản phẩm cao cấp cuối cùng của hãng trong năm 2015.
27 Tháng Sáu 2015
Lỗi màn hình xanh chết chóc thường chỉ có trên những chiếc máy tính. Tuy nhiên, tháng 06/2015, một số người dùng iPhone của nhà mạng T-Mobile đã than phiền rằng họ cũng gặp phải một lỗi tương tự trên chiếc iPhone 6.
26 Tháng Sáu 2015
Một bằng sáng chế bị phát hiện trên trang web của USPTO đã cho thấy Apple có khả năng sẽ ra mắt một chiếc iPhone mới, với màn hình có thể uốn cong.
24 Tháng Sáu 2015
Đã có nhiều báo cáo đầu cơ cho rằng, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 5 trong sự kiện IFA, diễn ra đầu tháng 09/2015 như thường lệ. Động thái được xem là để giảm sự ảnh hưởng của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.
24 Tháng Sáu 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone tầm trung mới, có tên Band Play, tại thị trường Hàn Quốc.
21 Tháng Sáu 2015
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015.