HTC Bolt Sẽ Được Trang Bị Màn Hình QHD Và Snapdragon 810

19 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 22487)
HTC Bolt Sẽ Được Trang Bị Màn Hình QHD Và Snapdragon 810
Đã có rất nhiều tin đồn đoán về chiếc smartphone HTC Bolt (với tên mã Acadia) trong thời gian qua. HTC Botl được cho là sẽ có thiết kế tương tự như HTC 10 nhưng có màn hình lớn hơn, loại bỏ jack cắm 3.5mm,...

Trung tuần tháng 10/2016, tài khoản Twitter @LlabTooFeR đã tiết lộ thêm thông tin về HTC Bolt, cho rằng thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 và màn hình độ phân giải QuadHD.

blank
Nhìn lại thời điểm khi chip Snapdragon 810 được ra mắt, ngay lập tức nó gây ra lỗi quá nhiệt cho những chiếc smartphone mang nó, trong đó có model HTC One M9. Sự cố đã khiến người dùng không hài lòng và một số nhà sản xuất smartphone quyết định không sử dụng Snapdragon 810 cho các sản phẩm flagship của mình.


Theo nguồn tin mới nhất cùng với những rò rỉ trước đó, HTC Botl sẽ sở hữu một màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải QuadHD (1440 x 2560 pixel), vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng, và chạy hệ điều hành Android 7 Nougat với giao diện Sense 8.0 UI độc quyền của HTC. Dự kiến HTC Bolt sẽ được bán ra ở các thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Mỹ.
542Vote
411Vote
315Vote
217Vote
111Vote
3.696
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2015
Các tín đồ của BlackBerry Passport có thêm cơ hội để thể hiện cá tính riêng với phiên bản màu vàng Black & Gold.
20 Tháng Giêng 2015
Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.
20 Tháng Giêng 2015
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014,
20 Tháng Giêng 2015
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn.
20 Tháng Giêng 2015
ZTE đã bổ sung thêm một thành viên mới cho loạt smartphone series Blade: chiếc ZTE Blade V2 sở hữu chip 64-bit.
19 Tháng Giêng 2015
Chúng ta rất thường nghe các lời khuyên về việc có nên cắm sạc điện thoại qua đêm hay không. Việc cắm sạc qua đêm có thật sự gây lãng phí điện năng?