HTC Bolt Sẽ Được Trang Bị Màn Hình QHD Và Snapdragon 810

19 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 22367)
HTC Bolt Sẽ Được Trang Bị Màn Hình QHD Và Snapdragon 810
Đã có rất nhiều tin đồn đoán về chiếc smartphone HTC Bolt (với tên mã Acadia) trong thời gian qua. HTC Botl được cho là sẽ có thiết kế tương tự như HTC 10 nhưng có màn hình lớn hơn, loại bỏ jack cắm 3.5mm,...

Trung tuần tháng 10/2016, tài khoản Twitter @LlabTooFeR đã tiết lộ thêm thông tin về HTC Bolt, cho rằng thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 và màn hình độ phân giải QuadHD.

blank
Nhìn lại thời điểm khi chip Snapdragon 810 được ra mắt, ngay lập tức nó gây ra lỗi quá nhiệt cho những chiếc smartphone mang nó, trong đó có model HTC One M9. Sự cố đã khiến người dùng không hài lòng và một số nhà sản xuất smartphone quyết định không sử dụng Snapdragon 810 cho các sản phẩm flagship của mình.


Theo nguồn tin mới nhất cùng với những rò rỉ trước đó, HTC Botl sẽ sở hữu một màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải QuadHD (1440 x 2560 pixel), vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng, và chạy hệ điều hành Android 7 Nougat với giao diện Sense 8.0 UI độc quyền của HTC. Dự kiến HTC Bolt sẽ được bán ra ở các thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Mỹ.
542Vote
411Vote
315Vote
217Vote
111Vote
3.696
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2017
Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.
01 Tháng Mười Hai 2017
Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.
25 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.
23 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.