Giám Đốc Microsoft Khu Vực Châu Á-Thái Bình Dương Xác Nhận Nokia Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Trong Q2/2017

19 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 22873)
Giám Đốc Microsoft Khu Vực Châu Á-Thái Bình Dương Xác Nhận Nokia Sẽ Ra Mắt 2 Smartphone Trong Q2/2017
blank
Dù đã không xuất hiện trong thị trường điện thoại một thời gian khá lâu, thương hiệu Nokia vẫn còn ở trong tâm trí của nhiều người dùng. Sau khi được mua lại bởi Microsoft, mảng di động của Nokia đã tập trung vào Windows Phone nhưng lại thất bại hoàn toàn.

Nhưng Nokia sẽ trở lại. Sau khi phát hành chiếc tablet N1 chạy Android, Nokia đã quyết định không quay lại thị trường thiết bị cầm tay với tư cách là một nhà sản xuất. Mà thay vào đó, công ty sẽ nhượng quyền thương mại để đối tác HMD Global phát triển những chiếc điện thoại mang thương hiệu Nokia, một số smartphone mới dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm 2016.

Trung tuần tháng 10/2016, James Rutherfoord, Giám đốc điều hành mảng kinh doanh thiết bị di động của Microsoft khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cho biết, HMD Global đã có kế hoạch ra mắt 2 sản phẩm smartphone mang thương hiệu Nokia mới vào cuối năm 2016 và thêm ít nhất 2 sản phẩm mới khác trong Q2/2017.

Trong sự kiện Mobile World Congress 2017 (MWC 2017), CEO Nokia cũng sẽ xuất hiện và tiết lộ một số thông tin liên quan. Tuy nhiên, hiện chưa chắc chắn Nokia sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới tại sự kiện MWC 2017. Như vậy, gần như chắc chắn rằng những người hâm mộ Nokia sẽ đẹp lòng với chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia sắp được ra mắt trong vài tháng tới. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
516Vote
41Vote
33Vote
26Vote
11Vote
3.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7,
22 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.
20 Tháng Mười 2015
One A9 là một trong số rất ít thiết bị HTC sử dụng tấm nền AMOLED thay vì LCD. Máy được trang bị màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải Full-HD, kính 2.5D Gorilla Glass 4.
20 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, LG ra mắt G Vista 2 – sản phẩm smartphone mới được phát hành thông qua nhà mạng AT&T, Mỹ.
20 Tháng Mười 2015
Apple đã chọn Samsung và TSMC làm đối tác sản xuất vi xử lý A9, được trang bị cho các thiết bị iOS trong năm 2015.
19 Tháng Mười 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại New York. Dự kiến, HTC sẽ trình làng một chiếc smartphone mới,