Samsung Yêu Cầu Nhân Viên Và Đối Tác Không Tiết Lộ Thông Tin Về Galaxy S8

21 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 21773)
Samsung Yêu Cầu Nhân Viên Và Đối Tác Không Tiết Lộ Thông Tin Về Galaxy S8
blank
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã lên tiếng cảnh báo rằng các thông tin rò rỉ về Galaxy S8 có thể sẽ dẫn đến những hậu quả không thể cứu vãn được. Cụ thể, công ty tuyên bố: “Rò rỉ bí mật hoạt động có thể dẫn tới những hậu quả không thể cứu vãn được, tạo ra nguy cơ tiềm ẩn về tài chính cho công ty và phá hoại quan hệ đối tác, cũng như làm mất lòng tin giữa Samsung và các đối tác”.

Vì vậy, Samsung kêu gọi tất cả nhân viên và các giám đốc, cùng với các đối tác của mình tăng cường bảo mật để tránh rò rỉ thông tin về sản phẩm Galaxy S8.

Sau cuộc khủng hoảng do Galaxy Note7 gây ra, Galaxy S8 được gửi gắm kỳ vọng sẽ là cứu tinh của Samsung. Giá trị thị trường của Samsung đã sụt giảm đáng kể sau khi quyết định ngừng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note7. Ngoài ra, hậu quả cuộc khủng hoảng để lại có thể sẽ khiến Samsung mất khoảng 7 triệu khách hàng tiềm năng.

Trước đó, để huy động nguồn tiền mặt đối phó với khủng hoảng, Samsung đã phải bán cổ phần của mình tại một loạt hãng công nghệ. Một vị quan chức của Samsung chia sẻ thêm: “Samsung đã thông báo với các đối tác cung ứng vật tư về việc không được tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan tới Galaxy S8”.

Gần đây, hàng loạt các tin đồn về Galaxy S8 xuất hiện rất nhiều trên mạng. Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy S8 sẽ sử dụng chip được sản xuất trên quy trình 10 nm, có sức mạnh vượt trội và sử dụng điện năng hiệu quả hơn chip sản xuất trên quy trình 14 nm và 16 nm hiện nay. Cùng với đó, một số các tính năng đáng chú ý khác dự kiến sẽ có mặt trên Galaxy S8 bao gồm camera kép, thiết kế không viền màn hình và cảm biến vân tay được trang bị bên dưới lớp kính do nút Home sẽ bị khai tử. Chiếc smartphone Galaxy S8 cứu tinh của Samsung dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 02/2017.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.215
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2016
Theo bản thiết kế rò rỉ, iPhone 5se sẽ có thiết kế khá vuông, chỉ bo tròn ở các góc mà không bo tròn ở hai cạnh bên như iPhone 6, khá tương tự với iPhone 5S.
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, sau nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ, HTC đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone flagship One M10 bằng hình ảnh teaser đầu tiên.
25 Tháng Hai 2016
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series,
25 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.
24 Tháng Hai 2016
FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng.
24 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 02/2016, trong sự kiện MWC 2016, Sony đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm X-series mới. Bộ 3 thiết bị đầu tiên thuộc X-Series bao gồm: Xperia X, Xperia XA và Xperia X Performance.