Samsung Xác Nhận Galaxy S7 Edge Màu Xanh Blue Coral Sẽ Được Phát Hành Ở Singapore Từ Tháng 11/2016

23 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20606)
Samsung Xác Nhận Galaxy S7 Edge Màu Xanh Blue Coral Sẽ Được Phát Hành Ở Singapore Từ Tháng 11/2016
blank
Nhiều người dùng yêu thích tông màu xanh Blue Coral tinh tế trên dòng Galaxy Note7 nhưng không có cơ hội trải nghiệm vì Samsung đã thu hồi dòng sản phẩm này. Hạ tuần tháng 10/2016, Samsung chính thức xác nhận sẽ bán ra Galaxy S7 Edge phiên bản màu xanh Blue Coral vào ngày 05/11/2016 ở Singapore.

Được biết, Galaxy S7 Edge Blue Coral hiện chỉ mới có kế hoạch ra mắt cho thị trường Singapore, Samsung chưa nói rõ liệu sẽ phát hành cho những thị trường khác hay không. Nhưng công ty cho biết, ở thị trường Mỹ, khách hàng có thể mua S7 Edge màu Blue Coral thông qua nhà mạng Verizon.

Nhìn lại, khi mới ra mắt, Galaxy S7 Edge được bán ra với 4 tùy chọn màu gồm Black, Silver, Gold và Pink Gold, và Blue Coral sẽ là tùy chọn màu thứ 5 của dòng sản phẩm.


Màu xanh Blue Coral được Samsung giới thiệu cùng với dòng Galaxy Note7, đã rất được yêu thích và thu hút được nhiều quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, cơn ác mộng Note 7 đã ập đến và công ty phải thu hồi toàn bộ cũng như ngừng sản xuất dòng sản phẩm này. Việc bổ sung màu Blue Coral cho S7 Edge có lẽ là sự “đền bù” cho khách hàng, đồng thời giúp tăng thêm doanh số của S7 Edge trước khi ra mắt Galaxy S8.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh chính thức nào của S7 Edge màu Blue Coral, nhưng chắc chắn màu sắc sẽ khá tương tự như trên Note7. Trước đây, từng xuất hiện một số ảnh rò rỉ về những chiếc S7 Edge Blue Coral đang được sản xuất, nên việc Samsung chính thức xác nhận thông tin này cũng không quá bất ngờ và ngạc nhiên.
520Vote
41Vote
32Vote
23Vote
13Vote
4.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2015
Được biết, BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho thế hệ cảm biến 20MP mới. Một số dự đoán cho rằng tên gọi “BRITE” rất phù hợp với mục tiêu của Samsung,
02 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, xuất hiện một số thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho Galaxy S7.
01 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, một thiết bị mới của Samsung có tên mã SM-J3109 đã nhận được chứng nhận từ FCC.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015 một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang thử nghiệm một công nghệ mới, có thể sẽ được áp dụng trên các thế hệ iPhone trong tương lai.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã công bố về tình hình hoạt động tài chính Q4/2015. Theo đó, Apple đã bán được 48.04 triệu chiếc iPhone, vượt mức 39.27 triệu đơn vị của cùng kỳ năm 2014.
28 Tháng Mười 2015
Kourosh Kalantar-zadeh – nhà khoa học Úc đến từ trung tâm nghiên cứu cảm biến và điện tử, Đại Học RMIT – đã phát hiện ra một phương pháp mới để xác định mức độ ô nhiễm của Nitơ Điôxít,