Samsung Xác Nhận Galaxy S7 Edge Màu Xanh Blue Coral Sẽ Được Phát Hành Ở Singapore Từ Tháng 11/2016

23 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20847)
Samsung Xác Nhận Galaxy S7 Edge Màu Xanh Blue Coral Sẽ Được Phát Hành Ở Singapore Từ Tháng 11/2016
blank
Nhiều người dùng yêu thích tông màu xanh Blue Coral tinh tế trên dòng Galaxy Note7 nhưng không có cơ hội trải nghiệm vì Samsung đã thu hồi dòng sản phẩm này. Hạ tuần tháng 10/2016, Samsung chính thức xác nhận sẽ bán ra Galaxy S7 Edge phiên bản màu xanh Blue Coral vào ngày 05/11/2016 ở Singapore.

Được biết, Galaxy S7 Edge Blue Coral hiện chỉ mới có kế hoạch ra mắt cho thị trường Singapore, Samsung chưa nói rõ liệu sẽ phát hành cho những thị trường khác hay không. Nhưng công ty cho biết, ở thị trường Mỹ, khách hàng có thể mua S7 Edge màu Blue Coral thông qua nhà mạng Verizon.

Nhìn lại, khi mới ra mắt, Galaxy S7 Edge được bán ra với 4 tùy chọn màu gồm Black, Silver, Gold và Pink Gold, và Blue Coral sẽ là tùy chọn màu thứ 5 của dòng sản phẩm.


Màu xanh Blue Coral được Samsung giới thiệu cùng với dòng Galaxy Note7, đã rất được yêu thích và thu hút được nhiều quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, cơn ác mộng Note 7 đã ập đến và công ty phải thu hồi toàn bộ cũng như ngừng sản xuất dòng sản phẩm này. Việc bổ sung màu Blue Coral cho S7 Edge có lẽ là sự “đền bù” cho khách hàng, đồng thời giúp tăng thêm doanh số của S7 Edge trước khi ra mắt Galaxy S8.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh chính thức nào của S7 Edge màu Blue Coral, nhưng chắc chắn màu sắc sẽ khá tương tự như trên Note7. Trước đây, từng xuất hiện một số ảnh rò rỉ về những chiếc S7 Edge Blue Coral đang được sản xuất, nên việc Samsung chính thức xác nhận thông tin này cũng không quá bất ngờ và ngạc nhiên.
520Vote
41Vote
32Vote
23Vote
13Vote
4.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2014
Oppo R5 là chiếc smartphone có độ mỏng nhất nhì thế giới hiện nay, không những thế, nó có thể sẽ khiến bạn phải tròn mắt với sức chịu đựng của mình.
10 Tháng Mười Hai 2014
HTC một lần nữa lại bị rò rỉ các thông tin về thiết bị mới. Theo thường lệ, hãng sẽ tung ra thiết bị chủ lực của mình vào giữa tháng 3 hoặc tháng 4 hằng năm.
10 Tháng Mười Hai 2014
Trước đây đã có một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note 3, Note 4, S4 và S5 LTE-A sẽ được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop vào đầu năm 2015.
10 Tháng Mười Hai 2014
HTC đã chính thức giới thiệu HTC Desire 620, dự kiến sẽ phân phối tại một số thị trường nhất định. Là sự kết hợp giữa các dòng điện thoại tầm trung của hãng,
10 Tháng Mười Hai 2014
CES 2015 (Consumer Electronics Show) sẽ diễn ra ở Las Vegas vào tháng 01/2015, Acer cũng có một số kế hoạch để giới thiệu thế hệ tiếp theo của các thiết bị của hãng.
10 Tháng Mười Hai 2014
Vsenn đang có kế hoạch tạo ra một chiếc smartphone module có thể lắp ráp các bộ phận, tương tự như dự án Ara của Google.