Doanh Số G5 Không Tốt, LG Có Thể Sẽ Bỏ Thiết Kế Module Trên Thế Hệ G6

23 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 22918)
Doanh Số G5 Không Tốt, LG Có Thể Sẽ Bỏ Thiết Kế Module Trên Thế Hệ G6
blank
2016 là một năm khá ảm đạm đối với LG, công ty phải chứng kiến doanh số thảm hại của chiếc flagship G5. Với G5, LG đã thử nghiệm thiết kế dạng module và thực tế đã chứng minh đây là một sai lầm. Vì vậy, rất có thể thế hệ G6 sẽ được thay đổi.

Hạ tuần tháng 10/2016, các nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, LG đang có kế hoạch ra mắt LG G6 trong năm 2017 và sẽ loại bỏ thiết kế module, vốn đã mất nhiều năm nghiên cứu.

Sau sai lầm của LG G5, các nhà lãnh đạo của công ty cũng phải công nhận là LG cần phải ra mắt các sản phẩm tốt hơn dựa vào nhu cầu thực sự của người dùng. Việc đột phá luôn phải lấy nhu cầu thị trường và giá cả để làm nền tảng chính, mặc dù thiết kế module trên LG G5 đã được nghiên cứu khá lâu, nhưng cuối cùng vẫn thất bại.

Ngoài ra, có rất nhiều khách hàng sử dụng LG G5 đã phàn nàn về vấn đề khó tháo lắp các module trong quá trình sử dụng. LG G5 thật sự là một thất bại nặng nề của LG. Tuy từng tuyên bố sẽ tiếp tục theo đuổi thiết kế dạng module, nhưng sự thất bại của G5 và sự vắng mặt của dạng thiết kế module trên dòng V20 cho thấy LG có vẻ như đang dần mất niềm tin vào dạng thiết kế này.
59Vote
44Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, trang Reuters đưa tin, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo, dự kiến sẽ có tên gọi là Galaxy Note 8, vào nửa cuối tháng 08/2017, tại New York, Mỹ.
20 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, tài khoản Roland Quandt đã đăng tải đường dẫn tới website Samsungknox, trong đó có đề cập đến một model mang tên G892A.
19 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, LG đã giới thiệu G6 Plus, phiên bản được bổ sung bộ nhớ trong 128GB và hỗ trợ công nghệ sạc không dây chuẩn Qi cùng nhiều tùy chọn màu sắc mới.
16 Tháng Sáu 2017
Đây là thông tin đáng mừng danh cho iFan, khi mà đây rất có thể là lần đầu tiên mà iPhone được trang bị khả năng sạc không dây cũng như chuẩn độ bền IP68 ngang hàng với smartphone LG và Samsung.
14 Tháng Sáu 2017
Trong tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã ngừng kết hoạch phát triển thiết bị có tên mã "Muskie", được cho là sẽ trở thành phiên bản kế tiếp của Pixel XL.
14 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Etnews đưa tin, phiên bản refurbished của Galaxy Note7 sẽ được phát hànhs tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 07/07/2017, với tên gọi là Galaxy Note FE.