Samsung Có Thể Sẽ Cho Phép Khách Hàng Đổi Note 7 Lấy S8 Miễn Phí

24 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 23985)
Samsung Có Thể Sẽ Cho Phép Khách Hàng Đổi Note 7 Lấy S8 Miễn Phí
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung đang chuẩn bị giới thiệu một chương trình đền bù dành cho các khách hàng Galaxy Note7.

Theo đó, Samsung sẽ cho phép người dùng đã từng đổi Note 7 sang Galaxy S7 hay S7 Edge sẽ được đổi tiếp sang Galaxy S8 khi sản phẩm ra mắt, dự kiến là vào khoảng tháng 03/2017, mà không phải chi quá nhiều tiền hoặc thậm chí là miễn phí.

Đại diện Samsung chia sẻ.: “Chương trình bù đắp mới được triển khai nhằm giúp cho những khách hàng từng đổi Galaxy Note 7 sang sản phẩm khác của Samsung có thể dễ dàng nâng cấp lên mẫu smartphone kế tiếp của công ty trong năm 2017”

Bên cạnh đó, chương trình bù đắp dành cho khách hàng Galaxy Note 7 cũng sẽ củng cố lợi ích cho những người dùng là thành viên của chương trình Galaxy Club, với chi phí tham gia khoảng 7700 Won/tháng. Đây là chương trình tạo điều kiện cho các thành viên mua sản phẩm theo dạng hợp đồng 2 năm, có thể trả lại máy trong vòng 1 năm kể từ ngày mua, và mua model sản phẩm mới mà không cần phải thanh toán trước số tiền còn nợ trong hợp đồng.

Hiện vẫn chưa rõ chi tiết cụ thể về mức phí phải bù thêm khi đổi sang Galaxy S8, hoặc cũng có thể là miễn phí tùy theo tình trạng của máy, thời gian áp dụng chương trình, và thị trường cụ thể. Tuy nhiên, rất có thể chương trình bù đắp sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
521Vote
411Vote
310Vote
211Vote
113Vote
3.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Chín 2015
Sau hàng loạt các tin đồn và hình ảnh rò rỉ, IFA 2015 đã chứng kiến sự xuất hiện của bộ 3 Xperia Z5 của Sony, bao gồm Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium.
02 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện IFA 2015, Acer đã chính thức giới thiệu Jade Primo - chiếc smartphone mới của hãng. Máy sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Mobile, đồng thời hỗ trợ công nghệ Continuum.
02 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, Acer đã giới thiệu 2 thiết bị di động mới, chuyên dành cho các game thủ, bao gồm Acer Predator 6 và Acer Predator 8.
01 Tháng Chín 2015
Người dùng Windows Phone sắp đón nhận 2 sản phẩm smartphone cao cấp đến từ Microsoft với nhiều tính năng nổi trội, một trong số đó là khả năng sạc nhanh nhờ vào công nghệ Quick Charge 2.0.
31 Tháng Tám 2015
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.
31 Tháng Tám 2015
Sony Mobile được cho là sẽ tung ra 3 model Xperia mới tại sự kiện IFA trong tháng 09/2015, bao gồm Xperia Z5, Xperia Z5 Compact và Xperia Z5 Premium.