Samsung Có Thể Sẽ Cho Phép Khách Hàng Đổi Note 7 Lấy S8 Miễn Phí

24 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 24180)
Samsung Có Thể Sẽ Cho Phép Khách Hàng Đổi Note 7 Lấy S8 Miễn Phí
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung đang chuẩn bị giới thiệu một chương trình đền bù dành cho các khách hàng Galaxy Note7.

Theo đó, Samsung sẽ cho phép người dùng đã từng đổi Note 7 sang Galaxy S7 hay S7 Edge sẽ được đổi tiếp sang Galaxy S8 khi sản phẩm ra mắt, dự kiến là vào khoảng tháng 03/2017, mà không phải chi quá nhiều tiền hoặc thậm chí là miễn phí.

Đại diện Samsung chia sẻ.: “Chương trình bù đắp mới được triển khai nhằm giúp cho những khách hàng từng đổi Galaxy Note 7 sang sản phẩm khác của Samsung có thể dễ dàng nâng cấp lên mẫu smartphone kế tiếp của công ty trong năm 2017”

Bên cạnh đó, chương trình bù đắp dành cho khách hàng Galaxy Note 7 cũng sẽ củng cố lợi ích cho những người dùng là thành viên của chương trình Galaxy Club, với chi phí tham gia khoảng 7700 Won/tháng. Đây là chương trình tạo điều kiện cho các thành viên mua sản phẩm theo dạng hợp đồng 2 năm, có thể trả lại máy trong vòng 1 năm kể từ ngày mua, và mua model sản phẩm mới mà không cần phải thanh toán trước số tiền còn nợ trong hợp đồng.

Hiện vẫn chưa rõ chi tiết cụ thể về mức phí phải bù thêm khi đổi sang Galaxy S8, hoặc cũng có thể là miễn phí tùy theo tình trạng của máy, thời gian áp dụng chương trình, và thị trường cụ thể. Tuy nhiên, rất có thể chương trình bù đắp sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
521Vote
411Vote
310Vote
211Vote
113Vote
3.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Chín 2014
Gear S sở màn hình Super AMOLED 2 inch, vi xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong lên tới 4GB và viên pin dung lượng 300 mAh.
08 Tháng Chín 2014
Dự kiến, Blackberry Classic cùng với Blackberry Passport sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới
07 Tháng Chín 2014
Tại IFA 2014, Sony cũng đã chính thức ra mắt đồng hồ thông minh SmartWatch 3.
07 Tháng Chín 2014
Sony đã chiêu đãi giới công nghệ tại IFA 2014 với nhiều ‘đồ chơi’ của mình. Trong đó có chiếc Xperia Z3 Compact tuyệt đẹp.
07 Tháng Chín 2014
Khi màn hình smarphone ngày càng lớn hơn thì Apple, thương hiệu điện thoại lớn thứ 2 trên thế giới,
07 Tháng Chín 2014
Có thể nói, Galaxy Note là dòng phablet cao cấp đã thành biểu tượng hàng đầu của Samsung trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây.