BlackBerry Chính Thức Ra Mắt DTEK60

26 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 27203)
BlackBerry Chính Thức Ra Mắt DTEK60
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, BlackBerry chính thức ra mắt DTEK60, kế nhiệm của DTEK50, dòng sản phẩm điện thoại chạy nền tảng Android được tuỳ biến tăng cường bảo mật.

DTEK60 là sản phẩm thứ 2 của dòng DTEK, thuộc chiến lược chuyển dịch tập trung vào phần mềm và bảo mật của BlackBerry. DTEK60 có kích thước 153.9 x 75.4 x 6.99 mm, trọng lượng 165 g. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch Quad HD (2K) AMOLED 534ppi, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 64-bit Quad-Core (MSM8996 bao gồm 2 x Quad-Core Kryo 2.15GHz / 1.6GHz), đồ họa Adreno 530, 624MHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng lên tới 2TB qua khe microSD, hỗ trợ các kết nối LTE Advanced, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.2 LE, NFC GPS, GLONASS.

DTEK60 sở hữu camera chính 21MP f/2.0, PDAF, LED 2 tông màu, HDR, 1080p/30, camera trước 8MP f/2.2. Máy có dung lượng pin 3,000mAh, hỗ trợ Quick Charge 3.0. Cảm biến vân tay trang bị ở mặt lưng.

Ralph Pini, giám đốc điều hành mảng giải pháp di động của BlackBerry cho biết: “Với DTEK, BlackBerry tiếp tục tập trung vào thế mạnh của mình: phần mềm tiên tiến và giải pháp bảo mật, từ những giải pháp dành cho doanh nghiệp tới những thiết bị được đảm bảo bởi phần mềm của BlackBerry”.

Theo đó, DTEK60 thừa kế toàn bộ các tính năng bảo mật có từ DTEK50 và được cập nhật thêm nhiều khả năng bảo vệ mới, bao gồm:

  • Rapid Security Patching: máy sẽ được BlackBerry cập nhật các bản vá lỗi sớm nhất.

  • Ứng dụng "DTEK by BlackBerry" giúp theo dõi tổng quát mức độ an toàn của điện thoại.

  • Hardware Root of Trust: kỹ thuật bảo mật ngay từ phần cứng của máy.

  • Secure Boot Process: trong quá trình khởi động, máy sẽ kiểm tra ở mỗi bước xem linh kiện boot tiếp theo có bị xâm phạm hay không, đảm bảo cho quá trình boot luôn được an toàn sau mỗi lần tắt máy.

  • Tăng cường Android OS: BlackBerry bổ sung thêm các bản vá của riêng mình, giảm bớt số ứng dụng mặc định của Android và các dịch vụ mặc định được cấp quá nhiều quyền. Càng ít ứng dụng, càng ít dịch vụ chạy ngầm, thiết bị sẽ khó bị tấn công thông qua các lỗi hơn. Đồng thời, cài sẵn Android for Work và Google Play for Work.

  • Mã hóa toàn bộ bộ nhớ.

  • Bộ ứng dụng an ninh Enterprise Mobility Management của BlackBerry: WatchDox (giúp gửi file an toàn), Good Work (ứng dụng email và làm việc nhóm), Strong Authentication (ứng dụng VPN), SecuSUITE for Enterprise (ứng dụng nhắn tin và Voice an toàn), BBM Protected (BBM có mã hóa), BES12.

BlackBerry hiện đã bán ra DTEK 60 từ ShopBlackBerry.com tại Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý và Hà Lan với giá 499 USD. Công ty sẽ dành quà tặng khác nhau theo từng thị trường với những khách hàng mua trước ngày 08/11/2016.
538Vote
43Vote
38Vote
25Vote
115Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Motorola đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy hãng không muốn tụt lại phía sau trong cuộc đua trở thành hãng đầu tiên ra mắt smartphone màn hình gập. Dù được nộp từ tháng 09/2016, đến tháng 03/2018, bằng sáng chế mới được phê duyệt.
07 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, theo trang 9to5Mac, trong một văn bản mới Apple gửi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple Authorized Service Providers, Apple đã cập nhật quy trình sửa chữa mới cho các sự cố mà khách hàng gặp phải khi sử dụng tính năng Face ID trên iPhone X.
04 Tháng Năm 2018
Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.
04 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.
27 Tháng Tư 2018
Tính đến tháng 04/2018, Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào khẳng định hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone Android Go giá rẻ trong tương lai. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã có bằng chứng cho thấy một thiết bị Android Go đang được Samsung thử nghiệm. Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất thiện thông tin về thiết bị mang số hiệu SM-J260G, đây là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và rất có thể sẽ được thương mại hóa với tên gọi Samsung Galaxy J2 Core.
25 Tháng Tư 2018
Một số nguồn tin cho biết, trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone bao gồm một model iPhone LCD 6.1 inch giá 550 USD, một phiên bản mới của iPhone X và iPhone X Plus. Hàng năm, các model iPhone mới luôn là mục tiêu để đánh bại hoặc sao chép, nhưng iPhone 2018 sẽ có một tính năng quan trọng mà Android không sao chép được.