BlackBerry Chính Thức Ra Mắt DTEK60

26 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 27232)
BlackBerry Chính Thức Ra Mắt DTEK60
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, BlackBerry chính thức ra mắt DTEK60, kế nhiệm của DTEK50, dòng sản phẩm điện thoại chạy nền tảng Android được tuỳ biến tăng cường bảo mật.

DTEK60 là sản phẩm thứ 2 của dòng DTEK, thuộc chiến lược chuyển dịch tập trung vào phần mềm và bảo mật của BlackBerry. DTEK60 có kích thước 153.9 x 75.4 x 6.99 mm, trọng lượng 165 g. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch Quad HD (2K) AMOLED 534ppi, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 64-bit Quad-Core (MSM8996 bao gồm 2 x Quad-Core Kryo 2.15GHz / 1.6GHz), đồ họa Adreno 530, 624MHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng lên tới 2TB qua khe microSD, hỗ trợ các kết nối LTE Advanced, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.2 LE, NFC GPS, GLONASS.

DTEK60 sở hữu camera chính 21MP f/2.0, PDAF, LED 2 tông màu, HDR, 1080p/30, camera trước 8MP f/2.2. Máy có dung lượng pin 3,000mAh, hỗ trợ Quick Charge 3.0. Cảm biến vân tay trang bị ở mặt lưng.

Ralph Pini, giám đốc điều hành mảng giải pháp di động của BlackBerry cho biết: “Với DTEK, BlackBerry tiếp tục tập trung vào thế mạnh của mình: phần mềm tiên tiến và giải pháp bảo mật, từ những giải pháp dành cho doanh nghiệp tới những thiết bị được đảm bảo bởi phần mềm của BlackBerry”.

Theo đó, DTEK60 thừa kế toàn bộ các tính năng bảo mật có từ DTEK50 và được cập nhật thêm nhiều khả năng bảo vệ mới, bao gồm:

  • Rapid Security Patching: máy sẽ được BlackBerry cập nhật các bản vá lỗi sớm nhất.

  • Ứng dụng "DTEK by BlackBerry" giúp theo dõi tổng quát mức độ an toàn của điện thoại.

  • Hardware Root of Trust: kỹ thuật bảo mật ngay từ phần cứng của máy.

  • Secure Boot Process: trong quá trình khởi động, máy sẽ kiểm tra ở mỗi bước xem linh kiện boot tiếp theo có bị xâm phạm hay không, đảm bảo cho quá trình boot luôn được an toàn sau mỗi lần tắt máy.

  • Tăng cường Android OS: BlackBerry bổ sung thêm các bản vá của riêng mình, giảm bớt số ứng dụng mặc định của Android và các dịch vụ mặc định được cấp quá nhiều quyền. Càng ít ứng dụng, càng ít dịch vụ chạy ngầm, thiết bị sẽ khó bị tấn công thông qua các lỗi hơn. Đồng thời, cài sẵn Android for Work và Google Play for Work.

  • Mã hóa toàn bộ bộ nhớ.

  • Bộ ứng dụng an ninh Enterprise Mobility Management của BlackBerry: WatchDox (giúp gửi file an toàn), Good Work (ứng dụng email và làm việc nhóm), Strong Authentication (ứng dụng VPN), SecuSUITE for Enterprise (ứng dụng nhắn tin và Voice an toàn), BBM Protected (BBM có mã hóa), BES12.

BlackBerry hiện đã bán ra DTEK 60 từ ShopBlackBerry.com tại Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý và Hà Lan với giá 499 USD. Công ty sẽ dành quà tặng khác nhau theo từng thị trường với những khách hàng mua trước ngày 08/11/2016.
538Vote
43Vote
38Vote
25Vote
115Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2018
Như đã biết, HMD Global đã mua lại nhãn hiệu PureView vào tháng 08/2018. Tuy nhiên, thời điểm đó chưa rõ công ty sẽ sử dụng thương hiệu PureView như thế nào. Khoảng đầu tháng 10/2018, dù chưa được xác định chính thức, nhưng một nguồn tin đáng tin cậy cho rằng tên flagship tiếp theo của công ty sẽ là Nokia 9 PureView.
29 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, sau một tuần xuất hiện một hình ảnh cho thấy Samsung chuẩn bị ra mắt phiên bản Note 9 có màu mới, công ty đã chính thức ra mắt Galaxy Note 9 Cloud Silver với màu bạc tuyệt đẹp.
25 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, bộ đôi iPhone XS và XS Max mới được bán ra vài ngày nhưng Apple đã gặp không ít rắc rối. Đầu tiên là công ty đã bị lỗi hệ thống ngay trong ngày mở bán, và buộc khách hàng phải hủy đơn đặt trước. Tiếp theo là hiện tượng màn hình sọc xanh từng ám ảnh chủ nhân của iPhone X đã xuất hiện trên XS Max. Và một số người dùng tiếp tục than phiền về kết nối.
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, iPhone XS và iPhone XS Max đã bắt đầu đến tay khách hàng trên toàn thế giới. Bộ đôi sản phẩm mới không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm X năm 2017, ngoại trừ việc Apple đã loại bỏ cổng chuyển đổi từ Lightning sang jack 3.5mm trong hộp. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên nằm ở hướng dẫn sử dụng trong hộp chiếc điện thoại mới, phần sạc pin trong tài liệu chỉ dẫn có chút khác biệt.
21 Tháng Chín 2018
Tính đến giữa tháng 09/2018, dòng sản phẩm iPhone XR dù chưa cho đặt trước, nhưng nguồn tin từ chuỗi cung ứng đã khẳng định Apple đang tăng lượng đơn hàng nhằm đón đầu doanh số cao hơn dự tính.
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, CEO DJ Koh đã phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc và tiết lộ rằng Galaxy S10 sẽ có những thay đổi rất lớn về thiết kế. Đây thực sự là tin mừng đối với người dùng Samsung, vì họ đang rất mong đợi một chiếc smartphone Galaxy S khác biệt.