Trễ Hẹn Giao Pixel, Google Tặng Khách Hàng 50 USD

31 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 23752)
Trễ Hẹn Giao Pixel, Google Tặng Khách Hàng 50 USD
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin cho biết, Google đang gặp rắc rối về vấn đề giao hàng chiếc smartphone Pixel, các khách hàng đã đặt trước sẽ phải chờ thêm một thời gian mới nhận được hàng.

Và Google đã quyết định bù đắp cho khách hàng bị trễ hẹn voucher 50 USD để mua hàng trên Google Play Store khi điện thoại được giao. Ngoài ra, theo email Google gửi đến khách hàng, công ty cho biết hiện các thiết bị đã bắt đầu được giao, nhưng do một số yếu tố khách quan nên sản phẩm có thể sẽ đến tay khách hàng trễ hơn so với dự kiến.


50 USD là một số tiền không nhỏ, đủ để mua nhiều ứng dụng, phim ảnh, sách, nhạc,… Google không nói rõ sẽ có bao nhiêu khách hàng nhận được voucher bồi thường. Trước đó, ngày 31/10/2016, toàn bộ smartphone Pixel XL đã cháy hàng trên Play Store, phiên bản Pixel 32GB màu đen và xanh cũng trong tình trạng cháy hàng. Đại diện của Google cho biết, vì nguồn cầu đã vượt mức mong đợi của công ty, dẫn đến tình trạng trên và hiện đã được khắc phục.
555Vote
41Vote
37Vote
28Vote
111Vote
482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2015
HTC One E9 là chiếc smartphone có cấu hình khá tương đồng với HTC One M9 nhưng có thiết kế và chip kém cao cấp hơn một chút.
05 Tháng Ba 2015
Tại MWC 2015, chúng ta có dịp chứng kiến nhiều thiết bị độc đáo và mới lạ, trong đó có thể nói đến chiếc điện thoại hình tròn Runcicble.
05 Tháng Ba 2015
Theo hãng nghiên cứu Gartner, trong quý thứ tư năm 2014, Apple đã bán ra được nhiều smartphone nhất trên toàn cầu, lần đầu tiên vượt qua Samsung Electronics kể từ năm 2011.
04 Tháng Ba 2015
Việc ra mắt chiếc máy tính bảng N1 của Nokia đã được các tín đồ ủng hộ nhiệt tình. Không dừng lại ở đó, nguồn tin rò rỉ trực tuyến cho biết Nokia đang ấp ủ một thiết bị chạy Android 5.0
04 Tháng Ba 2015
Kể từ khi iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, Apple đã có một tính năng không ai có thể sánh kịp: Touch ID.
03 Tháng Ba 2015
Tại sự kiện MWC 2015, BlackBerry đã chính thức ra mắt BlackBerry Leap - chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.