Trễ Hẹn Giao Pixel, Google Tặng Khách Hàng 50 USD

31 Tháng Mười 201611:00 CH(Xem: 23840)
Trễ Hẹn Giao Pixel, Google Tặng Khách Hàng 50 USD
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin cho biết, Google đang gặp rắc rối về vấn đề giao hàng chiếc smartphone Pixel, các khách hàng đã đặt trước sẽ phải chờ thêm một thời gian mới nhận được hàng.

Và Google đã quyết định bù đắp cho khách hàng bị trễ hẹn voucher 50 USD để mua hàng trên Google Play Store khi điện thoại được giao. Ngoài ra, theo email Google gửi đến khách hàng, công ty cho biết hiện các thiết bị đã bắt đầu được giao, nhưng do một số yếu tố khách quan nên sản phẩm có thể sẽ đến tay khách hàng trễ hơn so với dự kiến.


50 USD là một số tiền không nhỏ, đủ để mua nhiều ứng dụng, phim ảnh, sách, nhạc,… Google không nói rõ sẽ có bao nhiêu khách hàng nhận được voucher bồi thường. Trước đó, ngày 31/10/2016, toàn bộ smartphone Pixel XL đã cháy hàng trên Play Store, phiên bản Pixel 32GB màu đen và xanh cũng trong tình trạng cháy hàng. Đại diện của Google cho biết, vì nguồn cầu đã vượt mức mong đợi của công ty, dẫn đến tình trạng trên và hiện đã được khắc phục.
555Vote
41Vote
37Vote
28Vote
111Vote
482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Chín 2014
Một nguồn tin giấu tên cho biết thêm: “Chúng tôi đã làm ra 140.000 iPhone 6 Plus và 400.000 iPhone 6 mỗi ngày.
22 Tháng Chín 2014
Cuối cùng, trên một trang web của mình, Samsung cũng đã lên tiếng nói về Galaxy Mega 2,
22 Tháng Chín 2014
LG đang tái sinh lại dòng điện thoại vỏ sò (nắp gập) tưởng chừng như đã bị tuyệt chủng từ lâu.
20 Tháng Chín 2014
Một trong những tin đồn lớn nhất trước khi iPhone 6 được công bố là nó sẽ có màn hình Sapphire.
18 Tháng Chín 2014
Apple chỉ vừa mới ‘quá giang’ công nghệ NFC, các báo cáo mới cho biết nó sẽ chỉ được dùng cho Apple Pay.
18 Tháng Chín 2014
iPhone 6 Plus mang lại niềm vui và hân hoan cho nhiều người. Có vẻ như tín đồ của Apple ‘được giải phóng’ ra khỏi không gian 4”