Acatel Ra Mắt Phiên Bản Idol 4S Chạy Windows 10

02 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 28260)
Acatel Ra Mắt Phiên Bản Idol 4S Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, Acatel ra mắt Idol 4S phiên bản chạy Windows 10. Nhìn chung đây cũng là chiếc Alcatel Idol 4S với thiết kế mỏng viền kim loại giống sản phẩm ra mắt hồi tháng 07/2016, nhưng được cài sẵn Windows 10 thay vì chạy Android.

Theo đó, Acatel Idol 4S phiên bản mới cũng được nâng cấp cấu hình mạnh hơn với chip Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128GB, màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full-HD AMOLED. Máy có camera 21 MP sử dụng cảm biến của Sony, cùng với đó là cảm biến vân tay hỗ trợ Windows Hello, camera trước 8MP, góc rộng 84 độ.


Acatel Idol 4S phiên bản mới có dung lượng pin 3000mAh. Điểm đáng chú ý là thiết bị sẽ bán kèm theo 1 chiếc kính VR, đánh dấu bước chân đầu tiên của Microsoft bước vào mảng VR di động sau một thời gian dài im lặng trước Android.

Acatel Idol 4S hỗ trợ các kết nối NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n/ac, USB-C, Continuum tuy không dùng dock, thay vào đó người dùng có thể dùng cáp USB-C trực tiếp hoặc Miracast để kết nối với màn hình ngoài. Máy có giá bán từ 469 USD, sẽ được phát hành thông qua nhà mạng T-Mobile ở Mỹ từ khoảng trung tuần tháng 11/2016.
550Vote
47Vote
315Vote
29Vote
112Vote
3.893
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Electronic Time cho biết, LG và Samsung đã trình diễn một số mẫu màn hình có khả năng truyền tải âm thanh mà không cần loa thoại như truyền thống, mở ra một hướng đi không cần tới tai thỏ.
08 Tháng Sáu 2018
Bàn phím vật lý – tiên phong là Research In Motion với những chiếc BlackBerry đầu tiên – hiện vẫn là một tính năng đặc trưng và không thể nhầm lẫn của thương hiệu BlackBerry. Các thiết bị BlackBerry hiện được sản xuất bởi TCL Communication, đối tác cấp phép của thương hiệu BlackBerry. Khoảng đầu tháng 06/2018, hãng chính thức công bố chiếc flagship mới nhất BlackBerry KEY2.
31 Tháng Năm 2018
Hồi năm 2015, Apple đã tiết lộ bằng sáng chế màn hình iPhone cong đều về hai cạnh bên, tương tự như dòng Galaxy S của Samsung. Theo đó, những phím vật lý như phím nguồn hay phím âm lượng sẽ được thay thế bằng các phím ảo, tích hợp trực tiếp vào màn hình.
31 Tháng Năm 2018
Đã có nhiều dự đoán về khả năng Samsung sẽ ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình trên các thế hệ smartphone cao cấp từ năm 2016, nhưng đến 2018 điều này vẫn chưa xảy ra. Đến tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ lần đầu tiên giới thiệu một mẫu smartphone với cảm biến vân tay dưới màn hình vào năm 2019.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, HMD Global đã mở rộng danh mục smartphone Nokia Android với 3 model mới, bao gồm Nokia 5.1, Nokia 3.1 và Nokia 2.1.
30 Tháng Năm 2018
Từ đầu năm 2018, đã có xu hướng smartphone có thiết kế màn hình tai thỏ. Dù không đạt doanh số như kỳ vọng của một số nhà quan sát, nhưng iPhone X vẫn tạo ra xu hướng và lập lên những kỷ lục mới về lợi nhuận hàng quý cho Apple.