Lộ Diện Hình Ảnh Của Smartphone Nokia

08 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 23790)
Lộ Diện Hình Ảnh Của Smartphone Nokia
blank
Thượng tuần tháng 11/2016, nguồn tin trên Weibo đã tiết lộ những hình ảnh về một chiếc điện thoại bí ẩn, mang thương hiệu Nokia có khung bằng kim loại.

Theo nguồn tin rò rỉ, xuất hiện một số hình ảnh về phần lưng một chiếc điện thoại chưa rõ tên, nhưng mang logo của Nokia. Theo các hình ảnh rò rỉ cho thấy, có 3 phiên bản màu sắc khác nhau: Đen, Trắng, và Vàng. Thiết bị có kích thước vừa vặn trong lòng bàn tay, sử dụng chất liệu kim loại với camera kép và đèn Flash ở phía sau. Nhìn vào bảng điều khiển ở phía trong, có thể thấy 2 khe cắm thẻ ở bên trái, một cổng USB-C và có cả jack cắm tai nghe 3.5mm.


Ngoài ra, kết hợp với thông tin rò rỉ từ trang AnTuTu, thiết bị, được cho là chiếc Nokia D1C, sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 1080 x 1920 pixel, vi xử lí 8 nhân Snapdragon 430, GPU Adreno 505, đi cùng với RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Máy được trang bị camera chính 13 MP, camera phụ 8 MP và chạy hệ điều hành Android của Google.

Nokia được kỳ vọng sẽ quay trở lại thị trường điện thoại di động trong năm 2016, với các mẫu điện thoại phổ thông được sản xuất bởi FIH Mobile, cùng với ít nhất 2 model smartphone của HMD trong Quý 2/2017.
529Vote
46Vote
39Vote
215Vote
114Vote
3.373
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.
05 Tháng Bảy 2015
LG có hai dòng sản phẩm cao cấp truyền thống là G series – có kích cỡ thông thường, và G Pro – màn hình lớn hơn.