Một Chiếc Galaxy J5 Phát Nổ Ở Pháp

08 Tháng Mười Một 201611:00 CH(Xem: 29152)
Một Chiếc Galaxy J5 Phát Nổ Ở Pháp

Thượng tuần tháng 11/2016, một người dùng smartphone Galaxy J5 của Samsung ở Pháp cho biết chiếc điện thoại của cô bỗng nhiên nóng lên rồi bắt lửa và phát nổ.

Theo đó, cô Lamya Bouyirdane, sống ở thành phố Pau Tây Nam nước Pháp và là chủ nhân chiếc Galaxy J5, đã phản ánh rằng, khi gia đình cô đang ở nhà, cô yêu cầu cậu con trai 4 tuổi đưa chiếc điện thoại cho mình và rồi nhận thấy máy rất nóng. Sau đó, cô phải vứt máy ra xa vì thấy nó bắt đầu phồng lên và khói đang bốc ra.

Model Galaxy J5 khác hoàn toàn với chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi sản xuất và đã bị thu hồi trên toàn thế giới. Quay trở lại vụ việc, chiếc Galaxy J5 sau đó bắt lửa và mặt sau bị tách hẳn ra. Chồng của Lamya Bouyirdane đã nhanh chóng tìm cách dập lửa. Lamya Bouyirdane cho biết, cô mua chiếc Galaxy J5 hồi tháng 06/2016 trên một website bán giảm giá. Cô chia sẻ thêm sẽ đệ đơn kiện Samsung.

Thời gian qua Samsung đã phải thu hồi hàng triệu chiếc Galaxy Note 7 trên toàn cầu do một lỗi khiến pin máy bị nóng, bắt lửa và phát nổ. Vụ scandal mang tên Note 7 đã khiến Samsung thiệt hại nghiêm trọng về cả tài chính lẫn uy tín. Công ty hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc chiếc Galaxy J5.
526Vote
41Vote
310Vote
212Vote
18Vote
3.457
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, trang Windows Central đưa tin, Microsoft hiện đã bắt đầu phát triển một chiếc điện thoại mới, người chịu trách nhiệm về sản phẩm là Panos Panay, phó chủ tịch mảng Surface.
01 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, LG đã công bố kế hoạch phát hành Zero trên toàn cầu. LG Zero là chiếc smartphone tầm trung, được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại đầu tiên của hãng.
28 Tháng Mười Một 2015
Samsung được cho là đang phát triển chiếc Galaxy A9 – đã có nhiều thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật. Hạ tuần tháng 11/2015, trang Geekbench tiếp tục rò rỉ một số thông số chi tiết của Galaxy A9.
25 Tháng Mười Một 2015
Hạ tuần tháng 11/2015, Microsoft đã ra mắt hai mẫu điện thoại di động mới thuộc dòng phổ thông, bao gồm Nokia 230 và Nokia 230 Dual SIM.
23 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, một số nguồn tin rò rỉ khẳng định bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung sẽ sở hữu khe cắm thẻ microSD.
23 Tháng Mười Một 2015
Nhìn lại năm 2014, vi xử lý Exynos 7420 do Samsung sản xuất đã được đánh giá là một trong những vi xử lý tốt nhất bởi tốc độ và hiệu năng ổn định.