Một Chiếc Galaxy J5 Phát Nổ Ở Pháp

Tuesday, November 8, 201611:00 PM(View: 29232)
Một Chiếc Galaxy J5 Phát Nổ Ở Pháp

Thượng tuần tháng 11/2016, một người dùng smartphone Galaxy J5 của Samsung ở Pháp cho biết chiếc điện thoại của cô bỗng nhiên nóng lên rồi bắt lửa và phát nổ.

Theo đó, cô Lamya Bouyirdane, sống ở thành phố Pau Tây Nam nước Pháp và là chủ nhân chiếc Galaxy J5, đã phản ánh rằng, khi gia đình cô đang ở nhà, cô yêu cầu cậu con trai 4 tuổi đưa chiếc điện thoại cho mình và rồi nhận thấy máy rất nóng. Sau đó, cô phải vứt máy ra xa vì thấy nó bắt đầu phồng lên và khói đang bốc ra.

Model Galaxy J5 khác hoàn toàn với chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi sản xuất và đã bị thu hồi trên toàn thế giới. Quay trở lại vụ việc, chiếc Galaxy J5 sau đó bắt lửa và mặt sau bị tách hẳn ra. Chồng của Lamya Bouyirdane đã nhanh chóng tìm cách dập lửa. Lamya Bouyirdane cho biết, cô mua chiếc Galaxy J5 hồi tháng 06/2016 trên một website bán giảm giá. Cô chia sẻ thêm sẽ đệ đơn kiện Samsung.

Thời gian qua Samsung đã phải thu hồi hàng triệu chiếc Galaxy Note 7 trên toàn cầu do một lỗi khiến pin máy bị nóng, bắt lửa và phát nổ. Vụ scandal mang tên Note 7 đã khiến Samsung thiệt hại nghiêm trọng về cả tài chính lẫn uy tín. Công ty hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc chiếc Galaxy J5.
526Vote
41Vote
310Vote
212Vote
18Vote
3.457
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, August 19, 2015
HTC One M9 đã không đạt được những kỳ vọng mà sản xuất đặt ra về doanh số cũng như doanh thu, lợi nhuận.
Wednesday, August 19, 2015
Có thể nói, BlackBerry Venice đã và đang thu hút nhiều sự chú ý của báo giới hơn bao giờ hết. Nguyên nhân chính là do nhiều thông tin đồn đoán đây là chiếc smartphone chạy Android do BlackBerry sản xuất.
Wednesday, August 19, 2015
Trong tháng 08/2015, Panasonic đã ra mắt 3 chiếc smartphone mới tại thị trường Ấn Độ, bao gồm Eluga L2, I2 và T45. Cả 3 thiết bị đều chạy Android 5.1, hỗ trợ kết nối LTE và hỗ trợ chế độ dual SIM.
Tuesday, August 18, 2015
Tháng 08/2015, nguồn tin từ SamMobile tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch phát triển để ra mắt thêm 1 dòng smartphone mới: Galaxy O.
Monday, August 17, 2015
Kết quả kiểm tra của Geekbench cho thấy iPhone 6S sẽ sử dụng chip A9 – thế hệ chip mới nhất của Apple với kiến trúc 3 lõi 1.5 GHz.
Sunday, August 16, 2015
Trong tháng 08/2015, ngay sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, Samsung đã bất ngờ tiếp tục giới thiệu chiếc smartphone nắp gập SM-G9198.