Sony Xperia C3 Dual Chuyên Chụp Ảnh Selfie Lên Kệ Tại VN

26 Tháng Tám 20147:30 CH(Xem: 11603)
Sony Xperia C3 Dual Chuyên Chụp Ảnh Selfie Lên Kệ Tại VN
Đúng như lịch trình dự kiến trước đó, Sony đã chính thức cho bán ra mẫu điện thoại chuyên chụp ảnh selfie Xperia C3 tại thị trường Việt Nam từ ngày 26/8. Máy có sẵn các màu đen, trắng, xanh bạc hà với giá 6,99 triệu đồng.

Theo công bố của hãng, khách mua Xperia C3 sẽ được tặng kèm bao da và gậy chụp ảnh selfie (áp dụng từ ngày 28/8 đến 31/10).

blank
Sony gọi C3 Dual là sản phẩm smartphone chụp ảnh tự sướng (selfie) tốt nhất thế giới. Máy sở hữu camera trước độ phân giải 5 megapixel, lần đầu dùng đèn flash mặt trước (flash loại dịu nhẹ), ống kính góc rộng 80 độ cho phép chụp selfie nhiều người.

Để dễ dàng chụp selfie hơn, sản phẩm này hỗ trợ tính năng tự động chụp với 2 lần chạm vào mặt sau, hoặc tự động nhận diện nụ cười. C3 Dual cũng tích hợp sẵn phần mềm chỉnh sửa với khả năng tối ưu hóa cao cho các bức ảnh selfie, chẳng hạn như hiệu ứng portrait retouch (tô điểm ảnh chân dung).

Trước C3 Dual, đã có khá nhiều model smartphone được đưa về Việt Nam với camera trước 5 megapixel, chẳng hạn như HTC One M8, One mini 2, Desire 816 hay một số sản phẩm từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đây là sản phẩm đầu tiên nhấn mạnh đến tính năng chụp selfie.

C3 Dual cũng sở hữu nhiều thông số hấp dẫn khác như màn hình 5,5 inch HD dùng tấm nền IPS, camera sau 8 megapixel, cảm biến Exmor RS, chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và pin 2.500 mAh.

Theo: http://genk.vn
510Vote
40Vote
35Vote
29Vote
12Vote
3.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2018
Trước đây, Apple từng tuyên bố khoảng cuối tháng 01/2018 hãng sẽ bắt đầu mở chương trình thay pin cho iPhone 6 và các model đời mới hơn với giá 29 USD như lời tạ lỗi vì đã cố tình làm giảm hiệu suất của máy khi pin chai.
02 Tháng Giêng 2018
Trong tháng 12/2017, một số người dùng cho biết chiếc Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 của họ không nhận sạc, không thể khởi động lại khi máy cạn pin mức 0%. Sau đó, Samsung đã có phản hồi chính thức cho người dùng về vấn đề.
29 Tháng Mười Hai 2017
Galaxy Note8 là một trong những chiếc smartphone cao cấp được đánh giá tốt nhất trong năm 2017. Điều đặc biệt khiến người tiêu dùng tiếp tục tin tưởng Samsung sau sự cố Note 7 năm 2016 là việc thay đổi và thắt chặt các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trong đó đặc biệt là pin, để đảm bảo các sự cố cháy nổ không xảy ra một lần nữa.
28 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2017, HTC đã ra mắt 7 chiếc smartphone, bao gồm HTC One X10, Desire 10 Compact, U Ultra, U Play, U11, U11 Life và U11+. Theo một số thông tin mới nhất, con số dự kiến sẽ ít hơn vào năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2017
Apple đã ra mắt iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016 mà không có jack âm thanh 3.5mm. Nhiều nhà sản xuất smartphone lớn cũng đã đi theo xu hướng, ngoại trừ Samsung.
27 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, với kích thước màn hình điện thoại hiện đã đạt đến giới hạn, thiết kế màn hình gập sẽ là một sự thay đổi tất yếu trong quá trình phát triển của smartphone.