Sony Xperia C3 Dual Chuyên Chụp Ảnh Selfie Lên Kệ Tại VN

26 Tháng Tám 20147:30 CH(Xem: 11558)
Sony Xperia C3 Dual Chuyên Chụp Ảnh Selfie Lên Kệ Tại VN
Đúng như lịch trình dự kiến trước đó, Sony đã chính thức cho bán ra mẫu điện thoại chuyên chụp ảnh selfie Xperia C3 tại thị trường Việt Nam từ ngày 26/8. Máy có sẵn các màu đen, trắng, xanh bạc hà với giá 6,99 triệu đồng.

Theo công bố của hãng, khách mua Xperia C3 sẽ được tặng kèm bao da và gậy chụp ảnh selfie (áp dụng từ ngày 28/8 đến 31/10).

blank
Sony gọi C3 Dual là sản phẩm smartphone chụp ảnh tự sướng (selfie) tốt nhất thế giới. Máy sở hữu camera trước độ phân giải 5 megapixel, lần đầu dùng đèn flash mặt trước (flash loại dịu nhẹ), ống kính góc rộng 80 độ cho phép chụp selfie nhiều người.

Để dễ dàng chụp selfie hơn, sản phẩm này hỗ trợ tính năng tự động chụp với 2 lần chạm vào mặt sau, hoặc tự động nhận diện nụ cười. C3 Dual cũng tích hợp sẵn phần mềm chỉnh sửa với khả năng tối ưu hóa cao cho các bức ảnh selfie, chẳng hạn như hiệu ứng portrait retouch (tô điểm ảnh chân dung).

Trước C3 Dual, đã có khá nhiều model smartphone được đưa về Việt Nam với camera trước 5 megapixel, chẳng hạn như HTC One M8, One mini 2, Desire 816 hay một số sản phẩm từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đây là sản phẩm đầu tiên nhấn mạnh đến tính năng chụp selfie.

C3 Dual cũng sở hữu nhiều thông số hấp dẫn khác như màn hình 5,5 inch HD dùng tấm nền IPS, camera sau 8 megapixel, cảm biến Exmor RS, chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và pin 2.500 mAh.

Theo: http://genk.vn
510Vote
40Vote
35Vote
29Vote
12Vote
3.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, dù còn vài tháng nữa CES 2019 mới diễn ra, nhưng đã xuất hiện một số thông tin quan tới sự kiện. Trong số đó, LG tiết lộ sẽ ra mắt một mẫu smartphone màn hình gập vào đầu năm 2019 và nhiều khả năng thiết bị sẽ được ra mắt và trưng bày ngay tại sự kiện CES.
31 Tháng Mười 2018
Galaxy Note 9 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512 GB. Tuy nhiên, khi Galaxy Note 9 được bán ra trên thị trường toàn cầu, Samsung vẫn chưa có thẻ microSD 512 GB nào trong danh mục sản phẩm của hãng. Công ty đã hứa hẹn sẽ phát hành loại thẻ nhớ 512 GB trong tương lai gần. Khoảng cuối tháng 10/2018, nó đã được liệt kê chính thức trên website Samsung ở Đức.
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Panasonic India ra mắt 2 mẫu smartphone mới, có tên gọi Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro với mức giá lần lượt 198 USD và 239 USD. Cả 2 chiếc smartphone mới đều sở hữu tai thỏ với camera kép đặt dọc tương tự nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây và đều trang bị con chip Helio P22.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, hãng smartphone sang trọng Vertu đã trở lại. Thương hiệu ban đầu được sở hữu bởi Nokia, nhưng sau đó đổi chủ vài lần trước khi tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh vào năm 2017.
11 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Essential Products được cho là đang phát triển một thiết bị mới có khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để bắt chước lại người dùng và phản hồi các tin nhắn dưới danh nghĩa của họ. Theo trang Bloomberg, thiết bị thú vị đã trở thành trọng tâm mới nhất của công ty sau khi sản phẩm phần cứng đầu tiên - Essential Phone - thất bại thảm hại trên thị trường hồi năm 2017.