Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Force Touch

16 Tháng Mười Một 20169:00 CH(Xem: 24784)
Galaxy S8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Force Touch
blank
Trung tuần tháng 11/2016, nguồn tin ở Hàn Quốc cho biết, Samsung có thể sẽ mang công nghệ màn hình Force Touch trên iPhone lên Galaxy S8.

Cụ thể, trang Koreaherald đưa tin, Samsung đang tìm cách áp dụng công nghệ Force Touch một phần lên dòng Galaxy S8 nhưng ứng dụng hoàn chỉnh chỉ xuất hiện trong 1 - 2 năm tới. Nhìn chung, vấn đề chỉ là thời gian trước khi nhà sản xuất Android lớn khác triển khai công nghệ này trên thiết bị của mình.

Google đã giới thiệu các lối tắt ứng dụng App Shortcut trong Android Nougat, về cơ bản yêu cầu người dùng chạm tay lâu hơn nhưng Force Touch vẫn là cách phổ biến hơn để điều khiển giao diện nhờ công nghệ cảm ứng lực. Hiện chiếc smartphone nổi tiếng nhất đang ứng dụng công nghệ Force Touch chính là iPhone của Apple.


Nguồn tin cũng trích dẫn lời của một quan chức bộ phận linh kiện Samsung tiết lộ, công nghệ Force Touch chuẩn bị có mặt trên các smartphone flagship “tương lai gần” của công ty. Bởi vì Samsung Display chính là đối tác cung ứng màn hình cảm ứng chính của Huawei, khả năng Samsung sử dụng công nghệ màn hình mới là rất cao. Quay lại tháng 04/2015, Samsung Electro-Mechamics đã ghi danh bản quyền bằng sáng chế liên quan với nhà chức trách địa phương.
524Vote
41Vote
36Vote
22Vote
17Vote
3.840
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, BlackBerry chính thức cho biết sẽ ngừng sản xuất dòng smartphone Classic của hãng. BlackBerry Classic là chiếc smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry 10
03 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp cho biết sắp trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone mới, có tên là Aquos Mini SH-M03.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.
27 Tháng Sáu 2016
Tính đến hạ tuần tháng 06/2016, Galaxy Note 7 đang là một trong số những thiết bị di động được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2016.
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Kevin Gallo – phó chủ tịch mảng Windows của Microsoft cho biết, dòng điện thoại sắp tới của hãng, được đề cập với tên gọi Surface Phone,