Samsung Galaxy S7 Phát Nổ Trong Tay Người Dùng

17 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 24835)
Samsung Galaxy S7 Phát Nổ Trong Tay Người Dùng
blank
Trung tuần tháng 11/2016, một vụ Galaxy S7 phát nổ đã xảy ra và khiến người dùng bị thương. Trong năm 2016, dường như “cháy nổ” đã trở thành “bóng ma” bao trùm lên các thiết bị di động, đặc biệt là đối với Samsung.

Cụ thể, Amarjit Mann, 34 tuổi người Canada, trong khi đang lái xe anh cảm thấy chiếc Galaxy S7 đang để trong túi quần của mình hơi nóng hơn so với bình thường. Amarjit Mann đã dừng xe và lấy điện thoại ra để kiểm tra. Tuy nhiên, chiếc điện thoại đã bất ngờ phát nổ ngay trên tay khiến anh bị bỏng cả hai tay ở cấp độ 2 và 3.

Khi vụ nổ xảy ra, cửa kính của xe đang mở nên Amarjit Mann có thể vứt điện thoại ra khỏi xe. Dù vậy, anh đã rất chật vật vì sau khi phát nổ, chiếc điện thoại đã dính vào tay anh. Do không còn điện thoại để liên lạc, Amarjit Mann đã phải nén chịu đau lái xe tới nhà bạn để nhờ đưa tới bệnh viện.


Amarjit Mann kể: “Tôi lấy nó ra khỏi túi và nó nổ ngay khi đang trong tay tôi. Tôi đã sốc khi nhìn thấy khói bốc nghi ngút. Bạn không tưởng tượng được những điều như thế này đâu. Nó là một cơn ác mộng. Galaxy S7 là một quả bom mà bạn có thể đang mang theo bên mình”

Chiếc Galaxy S7 bị phát nổ được Amarjit Mann mua khoảng 6 tháng trước đó với giá gần 1,000 USD. Nhà mạng đã khuyên Amarjit Mann nên liên hệ trực tiếp với Samsung. Amarjit Mann cũng chia sẻ anh sẽ liên hệ với Samsung và đệ đơn kiện công ty để đòi bồi thường cho những vết thương trên tay và khoản lương mà anh không được nhận trong thời gian nghỉ dưỡng thương. Amarjit Mann vốn là một thợ cơ khí, những vết thương do vụ nổ gây ra khiến anh phải nghỉ làm từ 8 tới 9 ngày.
555Vote
49Vote
39Vote
213Vote
116Vote
3.7102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số người dùng phát hiện BlackBerry Pri đã bị xóa khỏi trang web cửa hàng online của T-Mobile.
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Bloomberg đưa tin, Samsung có thể sẽ ra mắt hai mẫu smartphone màn hình OLED có thể uốn cong trong khoảng đầu năm 2017, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC).
06 Tháng Sáu 2016
Theo đó, Samsung Galaxy S7 phiên bản Active có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, thiết kế tạo cảm giác mạnh mẽ cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ,
06 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung đã bổ sung cho dòng Galaxy J thêm một thành viên mới: Galaxy J3 Pro – chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ.
06 Tháng Sáu 2016
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng.
05 Tháng Sáu 2016
Theo đó, Lumigon T3 được làm từ khung thép 316, cảm ứng ở mặt lưng và cảm biến độ cao, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tay ở mặt trước.