Samsung Galaxy S7 Phát Nổ Trong Tay Người Dùng

17 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 24929)
Samsung Galaxy S7 Phát Nổ Trong Tay Người Dùng
blank
Trung tuần tháng 11/2016, một vụ Galaxy S7 phát nổ đã xảy ra và khiến người dùng bị thương. Trong năm 2016, dường như “cháy nổ” đã trở thành “bóng ma” bao trùm lên các thiết bị di động, đặc biệt là đối với Samsung.

Cụ thể, Amarjit Mann, 34 tuổi người Canada, trong khi đang lái xe anh cảm thấy chiếc Galaxy S7 đang để trong túi quần của mình hơi nóng hơn so với bình thường. Amarjit Mann đã dừng xe và lấy điện thoại ra để kiểm tra. Tuy nhiên, chiếc điện thoại đã bất ngờ phát nổ ngay trên tay khiến anh bị bỏng cả hai tay ở cấp độ 2 và 3.

Khi vụ nổ xảy ra, cửa kính của xe đang mở nên Amarjit Mann có thể vứt điện thoại ra khỏi xe. Dù vậy, anh đã rất chật vật vì sau khi phát nổ, chiếc điện thoại đã dính vào tay anh. Do không còn điện thoại để liên lạc, Amarjit Mann đã phải nén chịu đau lái xe tới nhà bạn để nhờ đưa tới bệnh viện.


Amarjit Mann kể: “Tôi lấy nó ra khỏi túi và nó nổ ngay khi đang trong tay tôi. Tôi đã sốc khi nhìn thấy khói bốc nghi ngút. Bạn không tưởng tượng được những điều như thế này đâu. Nó là một cơn ác mộng. Galaxy S7 là một quả bom mà bạn có thể đang mang theo bên mình”

Chiếc Galaxy S7 bị phát nổ được Amarjit Mann mua khoảng 6 tháng trước đó với giá gần 1,000 USD. Nhà mạng đã khuyên Amarjit Mann nên liên hệ trực tiếp với Samsung. Amarjit Mann cũng chia sẻ anh sẽ liên hệ với Samsung và đệ đơn kiện công ty để đòi bồi thường cho những vết thương trên tay và khoản lương mà anh không được nhận trong thời gian nghỉ dưỡng thương. Amarjit Mann vốn là một thợ cơ khí, những vết thương do vụ nổ gây ra khiến anh phải nghỉ làm từ 8 tới 9 ngày.
555Vote
49Vote
39Vote
213Vote
116Vote
3.7102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Bộ phận R&D của Sony đã công bố đoạn video 360 độ, độ phân giải xấp xỉ 48K, được quay bằng Xperia Z5 Compact tại dãy núi Apls.
12 Tháng Giêng 2016
Trong tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ về một phiên bản Xperia của Sony, đặc biệt với sắc màu mới, được dự đoán là Rose Gold.
12 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Motherboard đưa tin, giao thức bảo mật lừng danh PGP của BlackBerry đã có thể bị bẻ khóa.
12 Tháng Giêng 2016
Tính đến tháng 01/2016, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ và đồn đoán liên quan về chiếc iPhone 4 inch mới của Apple.
11 Tháng Giêng 2016
Năm 2015 đã hoàn toàn qua đi, thỏa thuận của Microsoft và Nokia cũng đã hết hiệu lực (theo thỏa thuận, Nokia sẽ không được sản xuất điện thoại thông minh dưới thương hiệu Nokia).
10 Tháng Giêng 2016
Theo các hình ảnh rò rỉ, rất có thể đây là một model mới thuộc dòng "Xperia C" của Sony, dự kiến sẽ là thế hệ kế nhiệm chiếc Xperia C5 Ultra được ra mắt hồi năm 2015 với màn hình lớn và phần khung viền khá mỏng.