Samsung Galaxy S7 Phát Nổ Trong Tay Người Dùng

17 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 25073)
Samsung Galaxy S7 Phát Nổ Trong Tay Người Dùng
blank
Trung tuần tháng 11/2016, một vụ Galaxy S7 phát nổ đã xảy ra và khiến người dùng bị thương. Trong năm 2016, dường như “cháy nổ” đã trở thành “bóng ma” bao trùm lên các thiết bị di động, đặc biệt là đối với Samsung.

Cụ thể, Amarjit Mann, 34 tuổi người Canada, trong khi đang lái xe anh cảm thấy chiếc Galaxy S7 đang để trong túi quần của mình hơi nóng hơn so với bình thường. Amarjit Mann đã dừng xe và lấy điện thoại ra để kiểm tra. Tuy nhiên, chiếc điện thoại đã bất ngờ phát nổ ngay trên tay khiến anh bị bỏng cả hai tay ở cấp độ 2 và 3.

Khi vụ nổ xảy ra, cửa kính của xe đang mở nên Amarjit Mann có thể vứt điện thoại ra khỏi xe. Dù vậy, anh đã rất chật vật vì sau khi phát nổ, chiếc điện thoại đã dính vào tay anh. Do không còn điện thoại để liên lạc, Amarjit Mann đã phải nén chịu đau lái xe tới nhà bạn để nhờ đưa tới bệnh viện.


Amarjit Mann kể: “Tôi lấy nó ra khỏi túi và nó nổ ngay khi đang trong tay tôi. Tôi đã sốc khi nhìn thấy khói bốc nghi ngút. Bạn không tưởng tượng được những điều như thế này đâu. Nó là một cơn ác mộng. Galaxy S7 là một quả bom mà bạn có thể đang mang theo bên mình”

Chiếc Galaxy S7 bị phát nổ được Amarjit Mann mua khoảng 6 tháng trước đó với giá gần 1,000 USD. Nhà mạng đã khuyên Amarjit Mann nên liên hệ trực tiếp với Samsung. Amarjit Mann cũng chia sẻ anh sẽ liên hệ với Samsung và đệ đơn kiện công ty để đòi bồi thường cho những vết thương trên tay và khoản lương mà anh không được nhận trong thời gian nghỉ dưỡng thương. Amarjit Mann vốn là một thợ cơ khí, những vết thương do vụ nổ gây ra khiến anh phải nghỉ làm từ 8 tới 9 ngày.
555Vote
49Vote
39Vote
213Vote
116Vote
3.7102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2015
Kể từ ngày 10/042015, Samsung đã chính thức phát hành Galaxy S6 và S6 Edge tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Công ty đã hy vọng bộ đôi S6 và S6 Edge sẽ tạo ra doanh số kỷ lục cho dòng Galaxy.
14 Tháng Tư 2015
Theo những tin đồn mới từ Sammobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới thuộc dòng Galaxy A tầm trung của hãng, có tên là Samsung Galaxy A8 (SM-A800F).
12 Tháng Tư 2015
Nhiều hình ảnh chính thức về LG G4 đã được phát hiện ngay trên website của LG Hàn Quốc (đã được gỡ bỏ sau đó).
09 Tháng Tư 2015
Brian Krzanich, CEO của Intel, đã tiết lộ hãng đang phát triển một module camera RealSense dành cho các smartphone.
08 Tháng Tư 2015
Trang iFixit đã tiến hành “mổ xẻ” chiếc flagship Samsung Galaxy S6 Edge, chiếc smartphone đặc biệt có cả 2 mặt là kính cường lực và phải sử dụng rất nhiều keo dính để gắn kết các linh kiện.
07 Tháng Tư 2015
Trước đó, LG đã hé lộ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty vào ngày 28/04/2015 tại các thành phố lớn khác nhau trên toàn thế giới bao gồm New York, London, Paris, Seoul, Singapore, và Istanbul.