Apple Cam Kết Sẽ Thay Pin Cho iPhone 6 Và 6S Bị Tắt Nguồn Đột Ngột Ở Trung Quốc

19 Tháng Mười Một 20167:00 CH(Xem: 32215)
Apple Cam Kết Sẽ Thay Pin Cho iPhone 6 Và 6S Bị Tắt Nguồn Đột Ngột Ở Trung Quốc
blank
Trung tuần tháng 11/2016, ở Trung Quốc xuất hiện hàng loạt các báo cáo về tình trạng nhiều chiếc iPhone 6 và iPhone 6S của người dùng bị sập nguồn đột ngột. Thậm chí, một số trường hợp nghiêm trọng hơn khi máy sập nguồn và sau đó không thể sử dụng được nữa.

Theo đó, rất nhiều người dùng cho biết, những chiếc iPhone 6 và 6S của họ bỗng dưng bị sập nguồn khi pin còn mức 50-60%. Sau đó, máy không thể khởi động lại nếu không cắm sạc. Các trường hợp vẫn xảy ra dù không có bất kỳ hiện tượng lạ nào, không phải do nhiệt độ hay va chạm.

Một số trường hợp nghiêm trọng hơn, người dùng không thể khởi động iPhone dù đã cắm sạc. Do có quá nhiều trường hợp xảy ra, Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc đã phải đưa ra thông báo và yêu cầu Apple điều tra và giải quyết sự việc.

Sau đó, Apple đã chính thức lên tiếng về sự việc tại Trung Quốc. Công ty đã xác nhận và hứa hẹn sẽ hỗ trợ khắc phục, thay thế pin cho những người dùng gặp phải sự cố trên iPhone 6 và iPhone 6S. Tuy nhiên, Apple không đề cập đến nguyên nhân của vấn đề là gì. Có thể việc điều tra tìm ra nguyên nhân vẫn đang được tiến hành. Trong khi đó, người dùng tại Trung Quốc có thể mang iPhone đến chuỗi Apple Store để được khắc phục.

Sau khi Samsung gặp rắc rối vì Note7 cháy nổ, có vẻ như các sự cố hàng loạt xảy ra trên smartphone đang được giới công nghệ và các nhà sản xuất quan tâm đặc biệt. Apple cũng đã phản ứng rất khẩn trương trước vấn đề ở Trung Quốc, cố gắng khắc phục hậu quả trước hết, giúp người dùng an tâm. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến những chiếc iPhone 6 và 6S bị sập nguồn hiện vẫn còn trong vòng nghi vấn.
513Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.318
Ý kiến bạn đọc
21 Tháng Mười Một 20163:20 SA
Khách
Hết samsung note 7 bị " chơi " , bây giờ tới IPhone bị " hiếp ", thủ phạm không ai ngoài bọn trung cộng gian ác. Nhưng nghỉ cũng ĐÁNG KIẾP bọn tư bản cá mập Samsung và Apple tham lam thị trường trung cộng, thì bây giờ bọn trung cộng chơi bẩn cho " tham thì thâm ". Tổng thống đắc cử Trump nói đúng.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, LG đã công bố chiếc smartphone K8 tại thị trường Châu Âu. K8 là chiếc smartphone thuộc dòng K-series của LG.
17 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, các nguồn tin cho biết nhà máy sản xuất vi xử lý cho iPhone 7 của TSMC tại Đài Loan đã bị hư hại nghiêm trọng sau trận động đất ngày 06/02/2016.
16 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, Sony ra mắt cảm biến ảnh IMX318 mới, có độ phân giải 22.5MP cùng những tính năng mới chẳng hạn như tự động lấy nét nhanh (lightning fast auto-focus),
15 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc Lumia 650 – thế hệ kế nhiệm của Lumia 640, sở hữu thiết kế viền kim loại mới mẻ.
15 Tháng Hai 2016
Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc và thay thế bằng tai nghe kết nối qua cổng lightning.
15 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, LG đã công bố, ngoài chiếc LG G5, hãng sẽ ra mắt một dòng sản phẩm smartphone mới - X Series, tại sự kiện MWC 2016.